Đạt lượng view khủng, MV mới của Linh Ka vẫn bị dislike áp đảo

0
307
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Với quá nhiều bình luận tiêu cực, đến lúc này, MV mới của Linh Ka và nhóm hot teen Hà thành mới chỉ có 9 nghìn lượt thích, nhưng số lượt dislike đã gấp 4 lần, lên đến 35 nghìn.  

Sau MV cover ca khúc Em gái mưa của Hương Tràm, mới đây, Linh Ka lại tiếp tục ra mắt một MV mới. Chỉ có điều, lần này, ca khúc không chỉ có sự góp mặt một mình Linh Ka, mà cả 4 gương mặt hot teen Hà Thành, bao gồm Linh Ka, Chi bé, Long Bi, Hoàng Kio cùng tham gia.

2
Wellness Nutrition
Đạt lượng view khủng, MV mới của Linh Ka vẫn bị dislike áp đảo 4

Chưa bao giờ mẹ kể là một ca khúc do ca sĩ Min, Erik từng thể hiện khá thành công. Trong MV cover này, bên cạnh cover ca khúc này, ekip chương trình còn sử dụng tư liệu của MV Mẹ ơi đừng khóc” của chiến dịch Vết sẹo cuộc đời.

Đạt lượng view khủng MV mới của Linh Ka vẫn bị dislike áp đảo 1

Khó có thể nói hết độ “hot” của MV Chưa bao giờ mẹ mà nhóm hot teen Hà Thành thực hiện. Thậm chí, MV còn hot hơn cả Em gái mưa mà Linh ka đã cover trước đó. Khi đó, MV mất khoảng 24 giờ để đạt 100 nghìn lượt xem.

Trong khi đó, với Chưa bao giờ mẹ kể, mới chỉ hơn 3 ngày ra mắt đã đạt gần nửa triệu lượt xem.

Tất nhiên, lượt view của MV này cao hơn là dễ hiểu, bởi có sự tham gia của 4 gương mặt hot teen Hà Thành. Ở đó, không chỉ Linh ka, cả Chi bé, Long Bi, Hoàng Kio đều có lượng fan cũng như lượng anti fan cực “khủng”.

Tuy nhiên, cũng như lần trước, dù có lượt xem lớn, nhưng MV lại không giành được sự yêu mến hay thiện cảm của đa số người xem. Đặc biệt, nếu so với Em gái mưa được đầu tư khá chỉn chu, thì MV lần này của cả nhóm hot teen lại không được đánh giá cao.

Đạt lượng view khủng MV mới của Linh Ka vẫn bị dislike áp đảo 2

MV dính hàng loạt những bình luận tiêu cực. Bên cạnh những bình luận đầy ác cảm của anti fan, là điều ai cũng có thể nhìn thấy, thì cũng có khá nhiều những ý kiến chỉ rõ điểm yếu của MV.

Một trong những điều khiến nhiều người không hài lòng nhất là MV được đầu tư khá sơ sài. Những màn nhảy, múa của các hot teen thiếu sự tinh tế, mềm mại, mà ngược lại, khá gượng gạo, thô cứng.

Ngoài ra, biểu cảm và cử chỉ của hai nhân vật nam dường như quá nữ tính, trong khi đó, trang phục của hai nhân vật nữ lại có phần quá già, quá đanh so với lứa tuổi.

Bên cạnh đó, giọng hát của một số hot teen được cho là quá yếu, diễn quá nhiều nên thiếu đi cảm xúc. Đó là chưa kể, hình ảnh, bố cục của MV cũng thực sự rối mắt và những góc quay thiếu chuyên nghiệp.

Có lẽ, vì tất cả những lý do trên, MV mới của nhóm hot teen Hà Thành lại tiếp tục bị cơn bão dislike bủa vậy.

Đến lúc này, mới chỉ có 9 nghìn lượt thích, nhưng số lượt dislike đã gấp 4 lần, lên đến 35 nghìn.

Đạt lượng view khủng MV mới của Linh Ka vẫn bị dislike áp đảo 3

Cần phải nói rằng, ở lứa tuổi 15-16, Linh Ka và nhóm hot teen đã rất cố gắng. Dù MV vẫn còn nhiều “sạn”, nhưng khách quan mà nói, vẫn cần ghi nhận sự nỗ lực của họ. Trong khi rất nhiều bạn bè ở lứa tuổi này vẫn còn phụ thuộc vào bố mẹ, thì họ đã lao động bằng chính công sức của mình nhằm tạo được chỗ đứng trong lòng công chúng và thể hiện bản lĩnh của chính mình.

Tất nhiên, để thành công thực sự, Linh Ka và nhóm bạn có lẽ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, cần thay đổi hình ảnh bản thân theo hướng tích cực hơn.

Ngoài ra họ cũng cần tạo ra được những sản phẩm âm nhạc, những bài “hit” của riêng mình, chứ không phải cover của người khác, có lẽ khi đó, họ mới phần nào thay đổi được cái nhìn của cộng đồng và thu hút thêm nhiều fan về phía mình.

Nguồn: http://infogame.vn/

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây