Được chiêu mộ ở tuyển thế giới, nhưng HLV Tinikun vẫn ở lại với GAM

0
135
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Tinikun (Duy Thanh Dương Nguyễn) – HLV của Gam hiện tại mới đây vừa hé lộ việc anh được đội tuyển Trung Quốc mời về làm việc nhưng anh đã từ chối. 

Như chúng ta đã biết, giải đấu Chung kết thế giới mùa 7 vừa qua là một mùa giải đầy sóng gió không chỉ với nội bộ đội tuyển Gigabyte Marines, mà đó còn là cả vấn đề tranh cãi của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Qua đó cho thấy, nội bộ của GAM không hề đoàn kết như mọi người vẫn nghĩ.

2
Wellness Nutrition
Được chiêu mộ ở tuyển thế giới, nhưng HLV Tinikun vẫn ở lại với GAM 3

Từ trận thua của đội tuyển GAM tại CKTG mùa 7 khiến tuyển này phải dừng chân trở về, sau đó là sự ra đi của tuyển thủ đường giữa Optimus đã khiến cả cộng đồng khá bất ngờ và tò mò, nghi vấn về sự ra đi không nói trước này.

Được chiêu mộ ở tuyển thế giới nhưng HLV Tinikun vẫn ở lại với GAM 2

Nội bộ GAM lục đục từ sau CKTG mùa 7

Nhanh chóng sau đó, một loạt những bí mật đã được chính anh Đặng Tuấn Linh – quản lý của GAM bộc lộ hết về nguyên do các tuyển thủ QTV, Tikk, Ren hay Stark ra đi trước đó, hóa ra tất cả đều từ Optimus gây áp lực lên họ. Thậm chí, Optimus còn từng “không đội trời chung” với cả Levi, ngôi sao sáng giá đi rừng của GAM ở thời điểm hiện tại.

Sau vụ việc này, chính Optimus cũng đã lên tiếng giải thích mọi hiểu lầm về mình, đồng thời xin lỗi tất cả mọi người, cộng đồng fan LMHT Việt Nam.

Câu chuyện này vẫn chưa thực sự dừng lại, mọi tranh cãi vẫn chưa thể hóa giải giữa mối liên hệ giữa các tuyển thủ này. Cũng chính từ vụ việc trên mà mới đây HLV Tinikun đã tiết lộ về việc anh được 2 trong 3 đội tuyển LMHT của Trung Quốc trong CKTG mùa 7 vừa rồi mời về làm việc. Tuy nhiên, HLV Tinikun lại thẳng thừng từ chối và quyết định vẫn ở lại với đội tuyển GAM của mình.

Được chiêu mộ ở tuyển thế giới nhưng HLV Tinikun vẫn ở lại với GAM 1

HLV Tinikun quyết định ở lại với GAM dù được chiêu mộ ở các tuyển thế giới

Nguyên văn lời chia sẻ từ HLV Tinikin như sau: “Thật ra thì 2 trên 3 đội TQ có mặt ở CKTG, cả trước và sau CKTG, đều kêu em về làm HLV, tất nhiên câu trả lời của em là không rồi.

Định đào góc tường của GAM à, thật ra không phải em anh hùng quân tử gì, mà là em hèn thì đúng hơn, không có anh thì em không làm nổi, cũng không làm nên cơm cháo gì, nên em ở đây thôi.

Thắng làm vua, thua làm giặc, Saigon Jokers năm xưa chỉ có một cái lỗi duy nhất, là không đủ mạnh thôi.

Em quá lười để để ý nhiều thứ, thua là giặc, thế thôi, thích thì, bước đến đây hết, GAM tiếp.”

Với sự chỉ đạo, dẫn dắt tài tình, sắc bén cùng chiến thuật đưa ra vô cùng hợp thời thế đã có thể đánh giá được “bộ não” của người HLV là Tinikun xuất sắc đến như thế nào, và việc anh được nhiều đội tuyển LMHT thế giới để ý, mời chào có lẽ cũng là điều dễ hiểu khi chính họ cũng mong muốn được sở hữu một tài năng như HLV Tinikun.

Nguồn: http://infogame.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây