“Thánh” Oda chính thức tiết lộ thời điểm One Piece kết thúc

0
913

Mới đây, tác giả Eiichiro Oda đã chính thức hé lộ thời điểm kết thúc của bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece.

one piece 1

2
Wellness Nutrition
"Thánh" Oda chính thức tiết lộ thời điểm One Piece kết thúc 6

Hành trình, chuyến phiêu lưu nào rồi cũng có có kết thúc. Từ đầu năm 2017 đến nay, rất nhiều bộ manga, anime đã chia tay người hâm mộ và giờ chỉ còn lại One Piece là đang tiếp tục. Liệu khi nào bộ truyện về nhóm Hải Tặc sẽ chính thức đặt dấu chấm hết?

one piece 2

One Piece đã đồng hành cùng hàng triệu người trên thế giới đã 20 năm, một khoảng thời gian rất dài và chưa có kết thúc. Điều này khiến người hâm mộ tự hỏi: “Bao giờ One Piece kết thúc?”. Tác giả Eiichiro Oda trước đó đã có một chia sẻ nhỏ với đài Fuji TV năm 2016 rằng One Piece đã đi được 60% chặng đường.

one piece 3

Mới đây, trong sự kiện kỷ niệm 20 năm của One Piece, Eiichiro Oda lại tiếp tục “thả thính” với độc giả về thời điểm kết thúc bộ truyện. “Vào một ngày đẹp trời nào đó” là câu trả lời khiến fan lo lắng và đưa ra nhiều câu hỏi nhất nhưng sự hoang mang đã được “Thánh Oda” dập tắt bằng lời khuyên đừng suy nghĩ nhiều, hãy tiếp tục theo dõi bộ truyện. Dưới đây là nội dung, lời nhắn gửi của Eiichiro Oda đến độc giả:

“Bây giờ bạn đã bao nhiêu tuổi rồi? Bạn được sinh ra vào 20 năm trước? Vào lúc đó thì Luffy 17 tuổi và giờ cũng đã trải qua 20 năm và bây giờ là…19 tuổi rồi đó. Bạn có biết chiếc mũ rơm của Luffy thực ra là một vật được gửi gắm từ một người khác không. Lúc mới bắt đầu Luffy chỉ có một mình ra biển, không có một đồng đội nào cả.

one piece 4

Có rất nhiều cảnh đáng nhớ trong One Piece, nhưng tôi nhớ nhất một điều. Mọi thứ bắt đầu từ lúc tôi có suy nghĩ rằng mình muốn tạo ra một nhân vật mà sẽ trở thành một người bạn thủa nhỏ gắn liền với tuổi thơ của mọi người. Từ bé Lufy thì đã nói dối rất kém rồi nhỉ, hay là trước đây hay mít ướt như thế mà, bây giờ đã trưởng thành rồi nhỉ, hay là không có gì thay đổi nhỉ, hay là Zoro đã… , Nami đã… Chính từ việc được các bạn dõi theo trong quá trình trưởng thành như vậy mà các bạn và luffy cùng mọi người trong băng hải tặc đã tạo dựng nên một mối quan hệ thân thiết phải không.

Trong câu chuyện của họ, lúc nào đó thôi sẽ rồi có hồi kết nhưng hãy đồng hành cùng với chúng tôi cho đến cuối cùng nhé. Cám ơn vì đã ủng hộ trong suốt 20 năm qua.”

one piece 5

Vẫn còn 35% chặng đường nữa thì One Piece mới kết thúc, hy vọng khán sẽ tiếp tục đón nhận những tập truyện cùng thông tin mới nhất từ tác giả Oda.

Theo: http://infogame.vn/

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây