Sự phát triển của ngành khoa học máy tính ở Đức

0
129

Học khoa học máy tính ở Đức chắc chắn là một ngành rất đặc biệt và phát triển ấn tượng hơn rất nhiều so với suy nghĩ của bạn.

Sự phát triển của ngành khoa học máy tính ở Đức 1
Sự phát triển của ngành khoa học máy tính ở Đức

Một câu trả lời sẽ TUYỆT VỜI. Tôi muốn trả lời câu hỏi này cụ thể cho sinh viên CS (Computer Science)

2
Wellness Nutrition
Sự phát triển của ngành khoa học máy tính ở Đức 3

Tôi đang làm thạc sĩ khoa học máy tính ở Đức và kinh nghiệm của tôi cho đến nay là rất tốt. Đức nổi tiếng với ngành công nghiệp ô tô trên toàn thế giới.

 1. Theo quan sát của tôi, không có nhiều người CS ở đây. Đối với người CS, có rất nhiều cơ hội việc làm ngay cả đối với công việc Sinh viên.
 2. Tiếng Đức có thể là một sự bắt buộc đối với các công việc khác trong lĩnh vực nhưng để có được một công việc CS, bạn cần biết ngôn ngữ lập trình. Hầu hết bạn bè của tôi đã được đặt trong 2 Tháng 3 sau khi đến mà không biết tiếng Đức.
 3. Có nhiều cơ sở nghiên cứu được mở gần đây và có sẵn các tùy chọn tài trợ để bạn có thể tìm thấy nhiều tiền cho các ý tưởng CS ngớ ngẩn của mình.
 4. Bạn có cơ hội làm việc với các lĩnh vực khoa học khác nhau như trong lái xe tự động, chăm sóc sức khỏe, v.v.
 5. Các chương trình giảng dạy đại học không phải là định hướng lập trình mà dựa trên lý thuyết. Bạn sẽ có cơ hội chỉ lập trình trong phòng thí nghiệm hoặc luận văn thạc sĩ.
 6. Giáo sư thực sự rất hữu ích. Tôi đã rất vô trách nhiệm với việc học của mình trong suốt thời gian đầu và bắt đầu gặp rắc rối vài lần nhưng cách giáo sư giúp tôi thực sự tuyệt vời
 7. Univeristy có các tài nguyên CS tuyệt vời như máy chủ, kho lưu trữ, không gian lưu trữ, phần mềm cấp phép, thư viện kỹ thuật số, wifi tốc độ cao.
  Điều đặc biệt ở văn hóa Đức có thể bạn chưa biết 3
  Điều đặc biệt ở văn hóa Đức có thể bạn chưa biết
 8. Trở thành một sinh viên CS cảm thấy tuyệt vời khi bạn bè của bạn từ các lĩnh vực khác không giỏi về những người làm trò. Hầu hết các công việc đơn giản bạn phải tự làm như thiết lập bộ định tuyến, cài đặt phần mềm từ kho lưu trữ của trường đại học, v.v.
 9. Một lợi ích khác của việc trở thành sinh viên ở Đức là giao thông miễn phí, giáo dục miễn phí, không bắt buộc tham dự, v.v. và đó là một đất nước rất đẹp

Nhập học ở Đức rất dễ dàng nhưng hoàn thành khóa học là khó khăn. Lý do sẽ là hầu hết các môn học theo định hướng toán học. Tôi đã rất khó chịu khi bắt đầu nhưng nhận ra điều này quan trọng hơn vì bất kỳ ai cũng có thể làm mã hóa bằng cách học từ các trang web trực tuyến. Logic, những gì xảy ra đằng sau bức màn quan trọng hơn lập trình.

>>> Xem thêm: Bạn vẫn có thể du học Châu Âu mà không cần IELTS

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây