Sưu tầm lời chúc valentine hay và ý nghĩa nhất 2019

1
230

Bạn đã chuẩn bị những lời chúc Valentine hay nhất, đầy ý nghĩa để trao cho người mình yêu thương trong ngày lễ tình nhân chưa? Hãy cùng Đàn Ông Online sưu tầm những lời chúc valentine hay và ý nghĩa nhất 2019 nhé!

Không phải lúc nào ta cũng có thể nghĩ ra ngay lập tức những lời chúc valentine cho vợ hay lời chúc valentine cho bạn gái,…Những lời chúc valentine hay sẽ là bông hồng đẹp nhất dành tặng cho người thương, khiến họ cảm nhận được tình cảm nồng nàn và mật ngọt của tình yêu.

2
Wellness Nutrition
Sưu tầm lời chúc valentine hay và ý nghĩa nhất 2019 5

Đàn ông Online xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tầm lời chúc valentine hay nhất và ý nghĩa nhất 2019.

loi chuc valentine hay nhat1 e1544084623100
Loi chuc valentine cho nguoi yeu

Những lời chúc valentine cho người yêu hay nhất

 • Với thế giới em là một ai đó. Nhưng với anh, em là cả thế giới. Ngày hôm nay và ngày mai nữa anh sẽ yêu em đến cuối cuộc đời. Valentine ngọt ngào em nhé!
 • Valentine hôm nay đông quá! Em yên tâm anh sẽ nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà để mọi người nhìn vào và thốt lên: “Hai đứa nó đang yêu nhau đấy”
 • Thời gian cứ vội vàng trôi đi, mọi thứ cứ nhanh chóng thay đổi nhưng tình yêu anh không bao giờ phai nhạt. Em thấy khó tin lắm đúng không? Để anh dùng cuộc đời mình chứng minh nhé!
 • Valentine này anh lỡ ăn cắp một trái tim, cướp đi tình yêu của em, xâm nhập vào cuộc đời em. Nên tòa án phán anh phải mãi mãi bên em. Em còn muốn bồi thường gì nữa không?
 • Ong tìm mật ở hoa. Anh tìm “mật” ở em. Thật may trong muôn vàn mật ngọt tình yêu, anh lại tìm thấy em. Valentine vui vẻ em nhé.
loi chuc valentine hay nhat2
Nhung loi chuc valentine hay nhat

Những lời chúc valentine ý nghĩa nhất sẽ khiến tình yêu của bạn càng ngày càng mặn nồng. Hãy cùng tạo ra một ngày lễ tình nhân lãng mạn nhé!

 • Valentine năm ngoái anh như cái xác không hồn. Nhưng valentine năm nay anh đã sống vì có linh hồn là em đây.
 • Trăm sông rồi cũng đổ về một biển như anh rồi cũng đến với em. Vì chúng ta sinh ra đã là một nửa của nhau rồi. Hãy cho anh luôn được bên em đến hết cuộc đời này! Gửi em Valentine yêu thương.
 • Anh xin làm sóng biếc còn em là bờ cát trắng. Anh xin hôn mãi cát vàng em, hôn thật khẽ thật êm, hôn êm đềm mãi mãi, đã hôn rồi hôn lại cho đến mãi muôn đời. Valentine nồng nàn em nhé!
 • Gió và mây như anh với em. Gió đưa mây bay khắp đất trời, anh đưa em đi hết cuộc đời. Chúc em Valentine hạnh phúc!

Những lời chúc valentine cho vợ ý nghĩa nhất

Người phụ nữ của gia đình thường sống thực tế và mạnh mẽ, đôi khi họ sẽ cảm thấy mệt mỏi. Nên những dịp đặc biệt như ngày lễ tình nhân mà nhận được lời chúc Valentine hay từ người chồng thì họ sẽ hạnh phúc đến bật khóc và nạp nhiều năng lượng để vượt qua khó khăn.

Cùng tham khảo những lời chúc valentine cho vợ mà Đàn ông Online sưu tầm dưới đây.

loi chuc valentine hay nhat3
Loi chuc valentine cho vo hay nhat
 • Người ta thường nói, vợ chồng như quần áo, vậy để chồng làm nút, vợ làm khuy biệt ly không đành. Chúc vợ yêu Valentine hạnh phúc!
 • Thiếu rượu chồng có thể uống trà. Thiếu ăn chồng có thể nhịn đói. Nhưng thiếu vợ, chồng sẽ thật tẻ nhạt và chẳng còn ý nghĩa. Nên vợ yêu hãy cùng chồng đi hết cuộc đời này em nhé! Happy Valentine !!!
 • Người ta thích năm thê tứ thiếp, nhưng anh chỉ thích một người vợ thật bền. Thật bền như tượng đồng đen/ Trăm năm quyết với cùng em một lòng.
 • Anh không biết kiếp trước mình đã làm gì để kiếp này được gặp vợ yêu quý. Anh chỉ muốn nói: Anh yêu vợ thật nhiều! Valentine vui vẻ em nhé!

loi chuc valentine hay nhat4

 • Đá có thể mòn, sông có thể cạn nhưng tình nghĩa vợ chồng đôi ta không bao giờ cạn. Hãy cùng dắt tay nhau đi hết cuộc đời này vợ yêu nhé!
 • Hôm nay có 3 người hỏi anh về vợ đó, anh đã cho họ thông tin em sẽ thấy trong ngày Valentine. Họ chính là 3 vị thần: Tình yêu, May Mắn và Sức khỏe.
 • Nhân ngày Valentine 2019, chồng xin trân trọng thông báo tới vợ rằng: Anh không thích em nữa mà chỉ yêu em đậm sâu hơn mà thôi. Nên hãy mạnh mẽ cùng gia đình nhỏ của chúng ta em nhé!

Trên đây là những lời chúc Valentine hay nhất mà Đàn ông Online sưu tầm. Chúng tôi mong bạn sẽ có một ngày lễ tình nhân lãng mạn bên người yêu, bạn gái, vợ yêu của mình.

Xem thêm: Lời chúc giáng sinh

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây