Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh ngắn gọn và xúc tích

0
188

Với người phương Tây, những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh ngắn gọn và xúc tích là một phần không thể thiếu trong ngày lễ trọng đại ấy. Cùng Đàn Ông Online xem qua những lời chúc giáng sinh tiếng anh có gì thú vị không nhé!

loi chuc giang sinh bang tieng anh2
Nhung loi chuc giang sinh bang tieng anh

Top 10 những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh ngắn gọn

  • Lời chúc giáng sinh tiếng anh 1: Always know, there is someone who understands and loves you, that person is always there for you even when you feel alone!

Hãy luôn tin rằng, có một người nào đó hiểu và yêu bạn, người đó luôn ở cạnh bạn ngay cả khi bạn thấy cô độc nhất!

2
Wellness Nutrition
Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh ngắn gọn và xúc tích 4
  • Lời chúc giáng sinh tiếng anh 2: Celebrate Christmas Day, wish everyone a happy Christmas, full of love

Mừng ngày Chúa sinh ra đời, chúc cho mọi người có một mùa giáng sinh an lành, tràn ngập yêu thương.

  • Lời chúc giáng sinh tiếng anh ngắn 3: Christmas is to love, so that the lonely people no longer feel lonely and come together, exchanging warm love

Giáng sinh là để yêu thương, để những người cô đơn không còn cảm thấy cô đơn và đến gần bên nhau, trao nhau yêu thương nồng ấm.

loi chuc giang sinh bang tieng anh1

Những lời chúc giáng sinh tiếng anh ngắn câu dài lời. Mỗi lời chúc chứa đựng tình cảm khác nhau như tình yêu, tình bạn, tình thân,…

  • Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh 4: I hope that Christmas is the moment for people to be closer, to love more, to welcome the moment of the new beginning.

Giáng sinh là khoảnh khắc của sự kết thúc cũng là thời khắc khởi đầu mới, hãy cùng nhau gần nhau, yêu thương nhau trong thời khắc quan trọng này.

  • Lời chúc giáng sinh tiếng anh 5: Wish you a happy and warm Christmas. Bring your warm flame to everyone, to love the place full of love.

Chúc một mùa giáng sinh ấm áp và vui vẻ. Hãy trao ngọn lửa ấm áp ấy đến mọi người để yêu thương tràn đầy muôn nơi.

  • Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh 6: Love, peace and joy have come on the planet during Christmas to make you happy and joyful. May your happiness fill your life.

Tình yêu, bình yên và niềm vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời.

loi chuc giang sinh bang tieng anh3

  • Lời chúc giáng sinh tiếng anh 7: May this Christmas be so special that you will never feel alone again and always have loved ones around.

Chúc Giáng sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

  • Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh 8: I pray God give me a tree, You gave me a forest. I pray God for me flowers, God gave me a flower garden. I pray God to give me a friend and God brought you to me. Merry Xmas!

Tôi cầu Chúa cho tôi một cái cây, Chúa đã cho tôi cả một khu rừng. Tôi cầu Chúa cho tôi hoa, Chúa đã cho tôi một vườn hoa. Tôi cầu Chúa cho tôi một người bạn và Chúa đã mang bạn đến với tôi. Giáng sinh vui vẻ!

  • Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh 9: Christmas is coming, I wish you the best. Wish your girl always bloomed with a smile! I love you very much!

Noel đến rồi, chúc bạn những gì tốt đẹp nhất. Chúc cho người tôi anh yêu lúc nào cũng nở tươi nụ cười! Yêu nhiều lắm!

  • Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh 10: Wish you all a happy, happy and happy Christmas. May all of the people in this world be happy, wishing all the best.

Chúc mọi người thân yêu bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Chúc cho tất cả mọi người trên thế giới này luôn hạnh phúc.

Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh của người phương Tây thật độc đáo phải không? Ngắn gọn mà đong đầy ý nghĩa. Hãy cùng trao nhau lời chúc giáng sinh – một món quà tinh thần để chào đón thời khắc ‎quan trọng này nhé!

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây