Top 10 lời chúc giáng sinh ý nghĩa cho bạn bè và người yêu

0
145

Hãy chuẩn bị một tấm thiệp đẹp và viết lên đấy những lời chúc giáng sinh ý nghĩa, ngắn gọn để trao tặng cho bạn bè và người thân yêu của mình. Trong bài viết này, Đàn Ông Online sẽ gợi ý cho bạn top 10 lời chúc giáng sinh hay nhất.

Top 10 lời chúc giáng sinh ý nghĩa cho bạn bè

Châm ngôn Nga từng viết: “Không ai có thể sống hạnh phúc mà không có bạn bè” và ngày Chúa sinh ra đời không thể hạnh phúc nếu thiếu lời chúc giáng sinh ý nghĩa từ bạn bè. Hãy cùng trao nhau những lời chúc giáng sinh hay cho bạn bè để Noel này thêm ấm áp, vui vẻ.

2
Wellness Nutrition
Top 10 lời chúc giáng sinh ý nghĩa cho bạn bè và người yêu 4

loi chuc giang sinh1

 • Giáng sinh năm nay của mày gồm những gì nhỉ? Cây thông? Vòng lá mùa Vọng? Quà Noel? Bài hát Jingle Bell? Noel của mày sẽ không đầy đủ trọn vẹn nếu thiếu lời chúc giáng sinh hay của tao đó. Chúc bạn tôi giáng sinh an lành, hạnh phúc!
 • Tiếng chuông nhà thờ đã ngân vang, tin nhắn của tớ cũng tới cậu rồi phải không? Noel ấm áp bạn thân nhé! Đừng khép cửa sổ lại, hãy mở ra để trái tim sưởi ấm trái tim trong ngày đặc biệt này.
 • Giáng sinh lại về mang theo hạnh phúc của hàng triệu con tim trên thế giới mừng ngày Chúa ra đời. Chúc cho bạn tôi nhận được may mắn, niềm hạnh phúc từ hàng triệu con tim đó. Merry Xmas!!
 • Noel năm nay, nếu gặp ông già tuyết tao sẽ xin một món quà. Đó là món quà mang đi nỗi cô đơn để lại sự yêu thương. Chúng ta hãy cùng nhau nguyện cầu món quà may mắn này nhé, bạn thân!
 • Đêm Noel! Đêm Noel! Tao tặng mày nụ cười khi mày buồn! Tặng mày giọt nước mắt khi mày xuất hiện cuộc đời tao! Tặng mày giấc ngủ bình yên khi mày mệt mỏi! Chúc giáng sinh tràn đầy niềm vui!!!
 • Cái lạnh của mùa đông không làm chúng ta đóng băng vì trái tim chúng ta đang gần sát sưởi ấm bên nhau vì ngày giáng sinh này. Chúc bạn bè quanh tôi tận hưởng từng giây phút ngọt ngào ấm áp của Noel!
 • Đừng chọn tiền vì nó không mua được hạnh phúc! Đừng chọn vật chất vì nó có thể mất đi! Hãy chọn lời nụ cười bạn của tôi. Giáng sinh hạnh phúc khi có một nụ cười. Merry Xmas!!!
 • “Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy.” Một lời chúc giáng sinh ngắn gọn mà hay quá phải không bạn của tôi?
 • Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.
 • Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi. Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

Nếu gửi những lời chúc giáng sinh ý nghĩa cho bạn bè, chắc chắn Noel năm nay lại nóng vì đâu đâu cũng tràn ngập tình cảm mãnh liệt, sự yêu thương, trân trọng nhau của tình bạn.

Top 10 lời chúc giáng sinh cho người yêu

Mùa đông lạnh nhưng cũng rất lãng mạn bởi những cặp yêu nhau đang chia sẻ tình cảm qua những lời chúc giáng sinh ngắn gọn và ý nghĩa. Hãy cùng nhau tận hưởng sự ngọt ngào của tình yêu qua top 10 lời chúc giáng sinh cho người yêu hay nhất sau đây nhé.

loi chuc giang sinh3
Nhung loi chuc giang sinh y nghia nhat danh tang nguoi yeu
 • Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói em lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Anh đã nói với ông Noel rằng anh muốn có em trong Giáng Sinh này.
 • Jingle Bell! Lại một mùa Noel em được cùng ở bên anh. Chúc anh có một ngày giáng sinh vui vẻ hạnh phúc bên em và gia đình. Mãi yêu anh!
 • Dự báo thời tiết nói Noel năm nay giá buốt em à? Nhưng sao anh thấy nóng vậy? Hay vì tim em đang sưởi ấm người anh? Tiếp tục cùng nhau sưởi ấm em yêu nhé!
 • Khi tiếng chuông ngân điểm 12h, anh muốn tặng em nụ cười để em luôn rạng rỡ, tặng em may mắn của đời anh để em luôn gặp anh, tặng anh cho em để em ấm áp trong ngày Noel! Merry Xmas honey!!
 • Mọi người đang cầu nguyện trong nhà thờ, còn anh đang cầu nguyện đêm giáng sinh có em bên cạnh. Nhưng anh cũng muốn em hạnh phúc bên gia đình vậy hãy để anh bắn tim tới em nhé!

loi chuc giang sinh4

Mỗi người có niềm hạnh phúc riêng. Mỗi người có quan điểm riêng nên cứ tiếp tục tìm kiếm rồi bạn sẽ chọn cho mình được lời chúc giáng sinh ‎hay nhất.

 • Không giờ rồi sao anh còn thức? Có phải vì chờ tin nhắn của em. Giáng sinh an lành và cố gắng cùng nhau chấp tử chi thủ, bạch thủ giai lão anh nhé!
 • Quà giáng sinh anh gửi tặng em đơn giản lắm chỉ cần Ái – An –  Hỉ (Tình yêu – Bình yên – Niềm vui) mà thôi. Nó có ít không em, nếu thấy thiếu anh tặng mình cho em được không, ái nhân?
 • Gấu yêu, tấm thiệp hồng em nhận được chưa? Đừng buồn vì đó không phải thiệp cưới hai đứa mình? Chỉ là thiệp giáng sinh anh gửi đến em mà thôi. Haha. Chúc em ngày lễ giáng sinh an lành, hạnh phúc.
 • Tỷ người đón giáng sinh, triệu người đang hạnh phúc, nghìn người đang vui vẻ và chỉ có một người đang cười ngọt ngào vì nhận lời chúc giáng sinh của em. Chúc anh yêu Noel ấm áp!
 • Mình học cầu nguyện đêm giáng sinh đi em. Nguyện nỗi buồn bay đi niềm vui ở lại. Nguyện cô đơn biến mất hạnh phúc trở về. Nguyện chia ly không đến tình yêu đôi mình vĩnh cửu. Merry Xmas!

Giáng sinh an lành không phải bạn có một cây thông Noel rực rỡ sắc màu, không phải bạn có một bữa tiệc sang trọng, không phải bạn có những món quà đắt giá… mà bạn có những lời chúc giáng sinh ý nghĩa. Dù là lời chúc giáng sinh cho người yêu hay lời chúc giáng sinh hay nhất cho bạn bè thì tất cả đều là tình cảm chân thành gửi gắm đến người mình thương. Chúc độc giả Đàn ông Online một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, vui vẻ!

Xem thêm: Lời chúc mừng sinh nhật bạn bè

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây