Tuyển chọn lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho thầy cô

0
232

Những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa là một phần không thể thiếu trong ngày tôn vinh nhà giáo. Đàn Ông Online đã tuyển chọn giúp bạn những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa để gửi lòng biết ơn tới thầy cô của mình.

loi chuc 20 11 ngan gon y nghia1

2
Wellness Nutrition
Tuyển chọn lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho thầy cô 4

Một thói quen chung của học sinh, sinh viên thời @ là trước khi đến những ngày lễ đặc biệt như ngày Nhà giáo Việt Nam, người ta thường lên mạng tìm kiếm ý tưởng cho lời chúc 20/11 của mình. Góp phần tạo cảm hứng sáng tác lời chúc hay cho thế hệ học sinh, Đàn ông Online đã chọn lọc ra những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa.

Những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa

 • Một mùa Nhà giáo Việt Nam lại đến cũng nghĩa là em sắp “cập bến”. Nhưng trước khi đó, em muốn gửi lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa đến thầy. Đó là “Dẫu mai đi mọi phương trời/ Những lời thầy dạy đời đời khắc ghi”
 • Có muôn vàn lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa em muốn gửi đến cô. Nhưng em chỉ muốn trịnh trọng gửi cô hai từ “Cảm ơn”. Cảm ơn cô vì cho em kiến thức, cảm ơn cô đã chỉ lối soi đường, cảm ơn cô đã luôn bên em mỗi khi khó khăn.
 • Ngày 20/11 như ngày sinh nhật thứ 2 phải không thầy? Mà đã sinh nhật thì không thể thiếu lời chúc. Chúc thầy mạnh khỏe, cười tươi như hoa, hạnh phúc ngập tràn.
 • Tháng năm dầu dãi nắng mưa/ Con đò tri thức thầy đưa bao người. Qua sông gửi lại nụ cười/ Tình yêu xin tặng người thầy kính thương.
 • Ngàn lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cũng không đủ đền đáp công ơn dạy bảo của thầy. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong sức khỏe thầy dồi dào để chở thêm những chuyến đò sớm mai.
 • Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, em chúc cô và gia đình sức khỏe dồi dào, thành công và gặt nhiều trái ngọt trong sự nghiệp trồng người.
 • Thật may mắn khi có ngày 20/11 – một ngày ý nghĩa để khắc ghi ơn nghĩa sâu nặng của người cầm mái chèo đưa chúng em từng bước qua nửa chặng đường đời. Chúc thầy cô 20/11 nhiều niềm vui và hạnh phúc.
 • Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em chúc cô – ngọn hải đăng của thế hệ học sinh luôn sáng mãi. Chúc mọi điều tốt đẹp đến với cô – người đáng kính đời em.
 • Hai mươi, mười một năm nay là ngày nhà giáo, là ngày tôn vinh. Em chúc cô giáo lớp mình ngày càng khỏe mạnh, xinh tươi sắc hồng.

loi chuc 20 11 ngan gon y nghia2

Đó mới chỉ là một phần trong vô vàn lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa mà Đàn ông Online tuyển chọn, bạn đọc có thể tiếp tục với những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa độc đáo mang tính thơ, tính nhạc sau.

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa mang chất thơ

 • Em cảm ơn thầy bài học hôm nay
  Cho em hiểu cuộc đời là lẽ sống
  Con người sống luôn phải biết hy vọng
  Và vươn lên tìm hạnh phúc ngày mai
  Xin chúc thầy cô 20/11 thật nhiều sức khỏe niềm vui

***

 • Thầy bước đi như bao lần ra cửa
  Để lại trong con khoảng trống vô bờ
  Thế là hết! Con khát khao bao lần nữa
  Được thấy thầy lên lớp giảng văn thơ
  Và không quên lời thầy nói giữa giây phút tiếng trống trường tan

***

 • Thời gian ơi xin dừng lại đừng trôi
  Cho chúng con khoanh tay cúi đầu lần nữa
  Gọi tiếng thầy với tất cả tin yêu

loi chuc 20 11 ngan gon y nghia3

Qua những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa trên, chắc hẳn các độc giả, đặc biệt thế hệ học sinh, sinh viên đã có những ý tưởng mới mẻ, độc đáo để viết lên những lời chúc hay nhất gửi tới thầy cô.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây