Tại hội nghị Liên Hợp Quốc nữ robot xinh đẹp phát biểu thu hút được mọi người

0
60
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Tại hội nghị công nghệ của Liên Hợp Quốc bất ngờ xuất hiện một robot giống người trong vai trò thành viên tham gia hội thảo và có bài phát biểu thu hút chú ý đồng thời nhận được tràng pháo tay của người tham dự.

Robot

2
Wellness Nutrition
Tại hội nghị Liên Hợp Quốc nữ robot xinh đẹp phát biểu thu hút được mọi người 2

Theo tờ Mirror, nữ robot có tên Sophia, có ngoại hình rất giống người do công ty  Hanson Robotics chế tạo. Năm ngoái nữ robot này thu hút sự chú ý của truyền thông với nhiều cuộc phỏng vấn trên truyền hình, biểu diễn trong buổi hòa nhạc, thậm chí xuất hiện trên trang bìa của tạp chí thời trang hàng đầu.

Tại cuộc họp của Liên Hiệp Quốc về trí tuệ nhân tạo và phát triển bền vững mới đây ở New york, nữ robot đã có cuộc đối thoại ngắn với  Phó Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Amina J. Mohammed.

Sophia nói: “Tương lai vốn đã ở đây. Chỉ là nó chưa được phân bố đồng đều.  Nếu chúng ta thông minh hơn và tập trung vào kết quả có lợi cho đôi bên, trí tuệ nhân tạo có thể giúp phân phối hiệu quả những nguồn tài nguyên hiện có trên thế giới như lương thực và năng lượng”.

Sophia sử dụng trí nhân tạo để đọc cảm xúc của con người và phản ứng với cách họ nói chuyện và hành động.

Nữ robot  được thiết kế theo mô phỏng Audrey Hepburn với vẻ đẹp cổ điển, làn da trắng sứ, sống mũi thon gọn, gò má cao, nụ cười hấp dẫn và đôi mắt biểu cảm thay đổi màu sắc theo ánh sáng.

Công ty Hanson Robotics cho biết trong tương lai họ sẽ nghiên cứu chế tạo những robot có thể phát triển mối quan hệ tình cảm với con người.

Nguồn:http://infonet.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây