X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Thực trạng yếu sinh lý hiện nay. Tại sao yếu sinh lý lại càng có xu hướng gia tăng? Hãy cùng làm rõ vấn đề ngay sau đây nhé!

Yếu sinh lý là cụm từ khá phổ biến ở thời điểm hiện tại. Theo số liệu thống kê, con số này ngày càng có xu hướng tăng lên theo mỗi năm. Và đáng buồn hơn nữa, căn bệnh này ngày càng có xu hướng trẻ hóa ở nam giới. Vậy tại sao yếu sinh lý nam giới ngày càng phổ biến như vậy?

2Wellness Nutrition

>> Xem thêm: Yếu sinh lý có tự khỏi được không?

Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý thực chất là tình trạng rối loạn chức năng tình dục. Căn bệnh này thường xuất hiện ở nam giới trong độ tuổi sinh sản. Bệnh yếu sinh lý không quá mức nguy hiểm. Thế nhưng những hệ lụy mà chứng bệnh này để lại lại khiến chúng ta không thể nào coi thường.

Cụ thể, nam giới khi mắc phải căn bệnh khó nói này thường hay tự ti, mặc cảm. Họ luôn cảm thấy mệt mỏi, stress. Bệnh yếu sinh lý nếu để lâu có thể trở thành nguyên nhân dẫn đến vô sinh, hiếm muộn. Và nặng nề hơn nữa, nó cũng có thể trở thành nguyên nhân gây tan vỡ hạnh phúc gia đình, do chuyện chăn gối không hòa hợp.

Dấu hiệu nhận biết bệnh yếu sinh lý

                                          Dấu hiệu yếu sinh lý nam

Bệnh yếu sinh lý thường rất dễ nhận biết. Quý ông có thể dễ dàng phát hiện ra mình có mắc phải căn bệnh này hay không với một số dấu hiệu sau:

        Suy giảm ham muốn tình dục

        Rối loạn cương dương

        Xuất tinh sớm

        Không thỏa mãn sau khi xuất tinh

Nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý

Trước khi tìm hiểu tại sao yếu sinh lý lại có nguy cơ gia tăng mạnh trong những năm gần đây. Chúng ta cần xác định được những nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này. Theo các chuyên gia, yếu sinh lý nam giới xuất hiện là do 2 nguyên nhân chính đó là yếu tố nội sinh và yếu tố tác nhân từ bên ngoài.

Yếu tố nội sinh được hiểu là những nguyên nhân xuất phát từ bên trong cơ thể. Đó có thể là lý do về tuổi tác, do di truyền, di dị tật dương vật… Hoặc cũng có thể là do ảnh hưởng từ các bệnh lý có sẵn trong cơ thể như là tiểu đường, suy gan thận…

Yếu tố tác nhân từ bên ngoài được hiểu đơn giản là những yếu tố đến từ môi trường bên ngoài. Thông thường là do thói quen sống, sinh hoạt không lành mạnh, kết hợp với môi trường làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó cũng có thể là do thói quen lạm dụng các chất kích thích, lười vận động…

          Lạm dụng chất kích thích góp phần gây ra yếu sinh lý ở nam giới     
          Lạm dụng chất kích thích góp phần gây ra yếu sinh lý ở nam giới     

>> Xem thêm: Cách làm tăng cường sinh lý nam hiệu quả – Bạn có biết?

Tại sao yếu sinh lý lại có xu hướng gia tăng?

Tại sao yếu sinh lý lại có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây. Điều này hoàn toàn có thể lý giải được qua nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý. Hơn thế nữa căn bệnh này còn đang có xu hướng trẻ hóa. Tức là ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều nam giới mắc phải chứng bệnh khó nói này.

Nguyên nhân chính là do môi trường làm việc căng thẳng, thói quen sinh hoạt không lành mạnh. Ngoài ra, yếu tố lười vận động cũng là lý do dẫn đến căn bệnh yếu sinh lý và thói quen hay sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…

Yếu sinh lý lại có xu hướng gia tăng đặc biệt ở giới trẻ
                                        Yếu sinh lý lại có xu hướng gia tăng đặc biệt ở giới trẻ

>> Xem thêm: Thuốc tăng cường sinh lý nam giới cấp tốc giá rẻ loại nào tốt nhất 2019?

Với những lý do trên, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề tại sao yếu sinh lý lại có xu hướng gia tăng. Chúc các quý ông luôn có một sức khỏe tốt để hưởng thụ trọn vẹn niềm vui mỗi ngày trong cuộc sống nhé!

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here