Tập gym hiệu quả như Quy Lão Kame ngoài đời thực

0
286
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến một nhân vật tưởng chừng như có thật ngoài đời thực. Quy lão Kame ở đây là Lý Nhơn một lực sĩ tập gym thể hình chuyên nghiệp.

Dù đã trải tuổi 54 nhưng ông vẫn rất khỏe mạnh và có một thân hình cường tráng với cơ bắp cuồn cuộn. Điều đặc biệt khiến ông nhận được sự chú ý của mọi người đó là ngoại hình ông được nhận xét là khá giống với quy lão Kame trong bộ truyện tranh nổi tiếng 7 viên ngọc rồng (Dragon Balls) của Nhật Bản.

2Wellness Nutrition

Lý Nhơn là một người Mỹ gốc Việt, ông đã chuyển sang Mỹ sinh sống từ khi còn khá nhỏ. Quê gốc của ông là người An Giang cùng quê với lực sĩ nổi tiếng Phạm Văn Mách. Với chiều cao khiêm tốn chỉ cao 165cm nhưng cơ duyên đã đưa đẩy ông đến với thể hình và đã tham gia thi đấu chuyên nghiệp được hơn 20 năm. Cùng với đó là rất nhiều giải thưởng lớn trong và ngoài nước.

Hiện tại ông đang làm chủ của một tiệm làm Nail. Được biết ông chỉ thi các giải Natural 100%. Chứng tỏ ông là một người luôn tự tin về thể hình đẹp hoàn hảo của mình. Điều này khiến ông thực sự được nể phục trong giới gymer.

Một số thành tích đáng nể của ông phải được kể đến như chức vô địch  NPC Teen Collegiate & Masters National 2015, NPC Team Universe 2013 và NPC Southern California 2013

Bất ngờ được biết đến rộng rãi nhờ bộ ảnh Quy Lão Kame

Gần đây, ông gây bất ngờ cho cộng đồng mạng với bộ ảnh của mình tại Ninh Bình lúc đang trèo thuyền. Nhiều người đánh giá hình dáng và body ông rất giống với Quy Lão Kame thậm chí có phần nổi trội hơn bản gốc nữa.

Ông cho biết: “Để có được một thể hình đẹp như ngày nay. Tôi đã phải tập luyện vô cùng chăm chỉ và vất vả hàng ngày, hàng giờ. Tôi luôn cố gắng tuân thủ theo lịch tập gym mà mình đã đề ra cùng với chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt. Các bạn vẫn còn trẻ thì đừng ngần ngại điều gì dám thử thách bản thân thì mới có thành công”.

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply