Tencent chốt đền bù khủng khi chuyển sang FIFA Online 4, không đóng cửa FIFA Online 3

0
1665

Toàn bộ những ưu đãi cực khủng dành cho người chơi FIFA Online 3 khi chuyển sang FIFA Online 4 đã được Tencent công bố vào 01/01 vừa qua.    Tencent chốt đền bù khủng khi chuyển sang FIFA Online 4 không đóng cửa FIFA Online 3 5

Thông tin FIFA Online 4 ra mắt vào mùa hè năm 2018 và FIFA Online 3 sẽ ngừng hoạt động đã khiến game thủ trên khắp thế giới xôn xao. Trước những thông tin nhiễu loạn đó, ngày 01/01/2018, Tencent đã chính thức phát đi thông báo mạnh mẽ để trấn an người chơi.
Cụ thể, trên trang chủ FIFA Online 3 Trung Quốc, Tencent khẳng định chắc chắn sẽ không đóng cửa FIFA Online 3 nhưng đồng thời có những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho người chơi FO3 cũ chuyển sang chơi FO4 như sau:

2
Wellness Nutrition
Tencent chốt đền bù khủng khi chuyển sang FIFA Online 4, không đóng cửa FIFA Online 3 6

Đền bù FCoins
Như đã biết, các server FO3 Đông Nam Á và Hàn Quốc đều thống nhất một giá trị quy đổi là EP Point dùng để mua các vật phẩm trong web shop của FO4.
Tuy nhiên, Tencent đã thay đổi công thức này thành FCoins với khả năng mua các món đồ đặc biệt trong FShop. Toàn bộ đội hình và EP trắng (trừ cầu thủ treo trên TTCN) sẽ được quy đổi thành FCoins theo một tỷ lệ sẽ được chốt trước 2 tuần.
Tencent chốt đền bù khủng khi chuyển sang FIFA Online 4 không đóng cửa FIFA Online 3 4
FCoins sẽ được dùng để mua vật phẩm trong FShop
Tencent chốt đền bù khủng khi chuyển sang FIFA Online 4 không đóng cửa FIFA Online 3 3
Tổng giá trị FCoins được tính bằng Giá trị đội hình cộng với EP trắng
Ngoài ra, Tencent còn có một thứ cực kỳ đặc biệt là hoàn trả giá trị nạp tiền thành FCoins theo tỷ lệ 100% đối với người nạp tiền từ năm 2018, 60% với người nạp tiền trong năm 2017, 40% với năm 2016, 20% với năm 2015 và 10% với năm 2014.
Tencent chốt đền bù khủng khi chuyển sang FIFA Online 4 không đóng cửa FIFA Online 3 2
Tiền nạp vào FO3 cũng sẽ được quy đổi thành FCoins theo tỷ lệ nhất định
Điều đó có nghĩa là tất cả những gì game thủ Trung Quốc đã nạp vào FIFA Online 3, bao gồm FO3 M dưới mọi hình thức khác nhau (QQ, WePay, thẻ tín dụng, cào thẻ…) đều được đền bù theo tỷ giá và thời gian nạp. Đây là mức đền bù mà các thị trường khác ngoài Trung Quốc không có.
Giữ lại Ultimate Legend
Một điều cực kỳ quan trọng và khác biệt nữa của FO3 Trung Quốc là toàn bộ cầu thủ Ultimate Legend của người chơi, ở bất kỳ mức độ thẻ cộng nào, cũng sẽ được giữ nguyên để chuyển sang FO4.
Tencent chốt đền bù khủng khi chuyển sang FIFA Online 4 không đóng cửa FIFA Online 3 1
Như đã biết, thẻ Ultimate Legend được lấy cảm hứng từ thẻ Icon trong FIFA 18, mà FO4 lại có thiết kế thẻ khá giống FIFA 18, vì thế nhiều khả năng thẻ Ultimate Legend trong FO4 sẽ giống hệt thẻ Icon trong FIFA 18.
Giữ nguyên VIP
Cuối cùng một đền bù khác cũng ấn tượng không kém là cấp độ VIP của người chơi trong FO3 sẽ được giữ nguyên khi chuyển sang FO4. Nói đúng hơn là cấp độ VIP của người chơi sẽ được dùng chung trong FO3 và FO4 (rất giống cấp độ VIP của người dùng 360Game, dùng chung cho tất cả các game trên cổng này).

Nguồn: http://infogame.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây