X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Phụ nữ ham muốn tình dục quá độ có phải là tốt? Thuốc giảm ham muốn ở phụ nữ có phát huy công dụng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Có loại thuốc giảm ham muốn của đàn bà không? Đó là những loại nào? là thắc mắc của hầu đa những chị em mắc phải căn bệnh ham muốn tình dục quá độ. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây ngay bây giờ nhé!

2Wellness Nutrition

>> Xem thêm: Ăn gì để giảm ham muốn ở phụ nữ?

Thuốc giảm ham muốn của đàn bà hiệu quả

Chúng ta đều biết đến có những loại thuốc có khả năng tăng cường sinh lý nữ mạnh mẽ. Và bên cạnh đó cũng có một số loại làm giảm ham muốn mạnh mẽ ở cả nam và nữ giới. Tuy nhiên, đó chỉ là tác dụng phụ mà thuốc đem lại chứ không phải là công dụng chính của chúng. Nên nếu phái đẹp muốn sử dụng hãy nhớ tham khảo thật kỹ để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thuốc giảm ham muốn của đàn bà

1. Thuốc chống trầm cảm

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thuốc giảm ham muốn của đàn bà hiệu quả thì có thể lựa chọn thuốc chống trầm cảm. Những loại thuốc này có công dụng hữu hiệu đối với trầm cảm. Song chúng cũng có tác dụng phụ đó là làm suy giảm ham muốn tình dục. Nữ giới sử dụng lâu có nhiều khả năng mất ham muốn tình dục.

2. Thuốc điều trị tăng huyết áp

Một loại thuốc làm giảm ham muốn ở nữ hiệu quả nữa đó là điều trị tăng huyết áp. Chúng có tác dụng kiểm soát huyết áp nhưng lại có tác dụng không mong muốn là giảm lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục. Chính vì vậy, làm suy giảm ham muốn tình dục hiệu quả cho những ai đang có nhu cầu ham muốn quá độ.

Thuốc giảm ham muốn của đàn bà

3. Thuốc giảm mỡ máu

Các loại thuốc giảm mỡ máu có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu. Vì thế cũng làm giảm các nội tiết tố trong cơ thể. Chúng sẽ làm suy giảm ham muốn tình dục của cả nam giới và nữ giới. Đây cũng là loại thuốc giảm ham muốn của đàn bà khá hiệu quả.

4. Thuốc tránh thai

Có nhiều ý kiến cho rằng thuốc tránh thai cũng là thuốc giảm ham muốn ở phụ nữ. Và trên thực tế đúng là như vậy. Hormon trong thuốc tránh thai sẽ làm ức chế và ngăn cản quá trình rụng trứng. Từ đó sẽ làm ảnh hưởng đến sản sinh nội tiết tố trong cơ thể nữ giới. Hệ lụy lâu dài sẽ dễ dẫn đến giảm ham muốn, vô sinh…

5. Thuốc chống động công và chống loạn thần

Thuốc giảm ham muốn của đàn bà

Các loại thuốc này do ảnh hưởng của tác dụng phụ sẽ làm suy giảm nội tiết tố nữ một cách đáng kể. Vì vậy chúng cũng có công dụng hữu hiệu trong việc giúp chị em giảm ham muốn nếu với những chị em có nhu cầu chuyện ấy quá cao.

6. Thuốc an thần

Thuốc an thần tác dụng cụ thể vào não. Chúng làm chậm lại những chất dẫn truyền thần kinh. Do đó, dễ gây mệt mỏi, buồn ngủ và giảm sự hưng phấn đáng kể cho những chị em có ham muốn tình dục ở mức độ cao.

>> Tham khảo: Phụ nữ giảm ham muốn phải làm sao?

Trên đây là thông tin về một số loại thuốc giảm ham muốn của đàn bà hiệu quả. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tìm đến bác sĩ chuyên hoa để có được liệu trình sử dụng thuốc một cách an toàn nhất. Tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe bạn nhé!

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here