Tinh trùng yếu là như thế nào – Đàn ông online

BÀI LIÊN QUAN

Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Tinh trùng yếu thực sự là nỗi sợ, nỗi ám ảnh của nam giới, cũng như nó đang trở thành mối quan tâm của toàn xã hội. Vậy bạn có biết Tinh trùng yếu là như thế nào và biểu hiện cụ thể nó ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó qua bài viết dưới đây.

Tin liên quan:

Tinh trùng yếu là như thế nào?

Tinh trùng yếu là biểu hiện của số lượng tinh trùng ít, chất lượng tinh trùng kém và chúng dễ bị chết yểu trên hành trình gặp trứng để thụ tinh. Do vậy rất khó có khả năng thụ thai. Khi đó tỷ lệ tinh trùng di động thấp hơn 75%, tức là tỷ lệ đội quân tinh binh này chết và không di động cao hơn 25%. Trong đó tinh trùng di động thấy được chiếm ít hơn 50% và di động nhanh chiếm ít hơn 25%. Lượng tinh dịch mỗi lần xuất tinh khó khối lượng ít hơn 2ml và số lượng ít hơn 40 triệu con tinh trùng.

tinh trùng yếu là như thế nào
                                                            Thế nào gọi là tinh trùng yếu?

Những người có tinh trùng yếu khi sinh con có nguy cơ cao mắc phải các khuyết tật về mặt di truyền. Ngay cả khi được thụ tinh thành công thì thai nhi cũng khó giữ, thai chậm phát triển hoặc có tỷ lệ cao mắc phải các dị tật bẩm sinh.

Các biểu hiện của tinh trùng yếu dễ thấy

tinh trùng yếu là như thế nào
                                  Tinh trùng yếu sẽ khó có cơ hội gặp trứng để thụ thai

Đa số nam giới đều cho rằng nếu cơ thể khỏe mạnh, các hoạt động quan hệ tình dục bình thường thì có nghĩa là tinh trùng vẫn đang ở trạng thái tốt. Tuy nhiên tinh trùng yếu lại có những biểu hiện khá rõ ràng mà đôi khi phái mạnh không lưu tâm như:

Tinh dịch vón cục

Đây là tình trạng tinh dịch khi nam giới xuất tinh sẽ bị đặc quánh, xuất hiện những hạt nhỏ như hạt cơm, khi bóp vào thấy mịn như bột. Đây là một trong những vấn đề về sinh lý không còn hiếm gặp ở các đấng mày râu. Nó gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản bởi tinh dịch vón cục sẽ dễ khiến tinh trùng bị chết và khó di chuyển đến gặp trứng.

Tinh dịch không hóa lỏng

Tinh dịch khi mới xuất tinh sẽ có độ đặc sệt và nó sẽ hóa lỏng dần sau 15 đến 20 phút. Trường hợp tinh dịch sau 30 phút mà vẫn đặc quánh hoặc chỉ hóa lỏng một phần nhỏ thì rất có thể bạn bị mắc chứng tinh dịch đông đặc.

tinh trùng yếu là như thế nào
                             Nếu thấy tinh dịch không hóa lỏng thì 99% bạn mắc bệnh rồi đấy

Tinh dịch có màu sắc bất thường 

Hãy chú ý đến màu sắc tinh dịch, bởi nó cũng là một trong những yếu tố dễ nhận biết tinh hình sức khỏe của “đội quân tinh binh”.
Tinh dịch của một người đàn ông trưởng thành khỏe mạnh thường có màu trắng sữa. Nếu như nó có màu sắc bất thường thì nguy cơ cao là bạn đang mắc phải các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục và các bệnh lý về sinh sản.

Tinh trùng yếu thường có mùi khó chịu

Tinh dịch bình thường sẽ có mùi tanh đặc trưng nhưng không hôi. Trường hợp mà nó có mùi khó chịu thì đó chính là 1 trong những dấu hiệu của tinh trùng yếu.

dấu hiệu của tinh trùng yếu
                      Cách tốt nhất là bạn nên đến gặp bác sĩ để chuẩn đoán và điều trị chính xác

Những chia sẻ ở trên hy vọng đã cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết đê biết được tinh trung yếu là như thế nào? Nhưng để xác định chính xác về chất lượng tinh trùng, bạn cần đến các cơ sở nam khoa để thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ.

Bạn đọc quan tâm đến các vấn đề về sinh lý nam và sức khỏe sinh sản xin vui lòng truy cập: Danongonline.com.vn

- Advertisement -
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Leave a Reply

- Advertisement -Wellness Nutrition

BÀI MỚI NHẤT

CARE FLOOD – “Khắc tinh” của tiểu đường, mỡ máu cao

Tiểu đường, mỡ máu là những căn bệnh rối loạn chuyển hóa gây ra những biến chứng nguy hiểm...
- Advertisement -spot_img

BÀI CÙNG CHUYÊN ĐỀ