Trước khi FIFA Online 4 ra mắt vẫn còn 2 bản cập nhật trong FIFA Online 3

0
467

Đây chắc chắn sẽ là hai bản cập nhật cuối cùng có trong FIFA Online 3 trước khi nhường chỗ cho sự ra mắt của FIFA Online 4.   Trước khi FIFA Online 4 ra mắt vẫn còn 2 bản cập nhật trong FIFA Online 3 3

Câu chuyện về quá trình phát triển FIFA Online 3 cùng việc ra mắt FIFA Online 4 đang là một trong những chủ đề được bàn luận sôi nổi bậc nhất của game thủ yêu thích dòng game này trong suốt thời gian qua. Mới đây, NPH Garena đã tổ chức buổi trải nghiệm thử FO4 tại 2 thành phố lớn đó là: TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Qua đó rất nhiều những thông tin về lộ trình phát triển và thay thế đã được tiết lộ.

2
Wellness Nutrition
Trước khi FIFA Online 4 ra mắt vẫn còn 2 bản cập nhật trong FIFA Online 3 4

FIFA Online 3 vẫn sẽ còn 2 bản cập nhật lớn trước khi hoàn thành sự mệnh của mình?
Các VĐV, streamer nổi tiếng và những game thủ may mắn tham gia khảo sát FO3 vừa qua nhận được rất nhiều thông tin từ NPH Garena.

Những thông tin về Gameplay, đồ họa, âm thanh và những cơ chế mới trong FIFA Online 4 đã được các VĐV tiết lộ công khai rất nhiều trong cộng đồng thời gian qua. Nhưng đồng thời, vấn đề được rất nhiều người đặt ra với NPH đó chính là: FIFA Online 3 sẽ về đâu? Mặc dù NPH Garena đã đưa ra thông báo chính thức về việc FIFA Online 4 sẽ thay thế và ra mắt “trước FIFA World Cup 2018 được diễn ra” – tức trước tháng 6/2018.Trước khi FIFA Online 4 ra mắt vẫn còn 2 bản cập nhật trong FIFA Online 3 2

Theo dự đoán của chúng tôi, gần nửa năm với hàng loạt giải đấu quốc tế trước mắt như EACC 2018 thì FIFA Online 3 vẫn sẽ tiếp tục phát triển và đưa đến cho người chơi những trải nghiệm đặc biệt cuối cùng trước khi FIFA Online 4 trình làng. Quả thật vậy, trong bài chia sẻ của những nhân vật có ảnh hưởng đến cộng đồng FIFA Online 3 về trải nghiệm game mới, tất cả đều khẳng định rằng: “…vẫn còn 2 bản cập nhật lớn nữa trước khi FO4 ra mắt”.

Nếu xét trên thực tế, đây cũng là thông tin hoàn toàn tin tưởng được. Với phiên bản Roster Update sắp sửa được cập nhật ngay trước dịp Tết Nguyên Đán, thì một bản cập nhật cuối cùng vào tháng 4 sẽ là một cái kết đẹp cho những người chơi FIFA Online 3 nhiều năm.
Điều đó đồng nghĩa với việc: NPH Garena sẽ không bỏ quên game thủ FO3 cho đến khi game hoàn thành sứ mệnh của mình và được thay thế bởi FIFA Online 4. Một tin rất vui cho tất cả mọi người yêu thích dòng game này. Những thông tin chi tiết sẽ còn được chúng tôi cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất.Trước khi FIFA Online 4 ra mắt vẫn còn 2 bản cập nhật trong FIFA Online 3 1

Cùng với đó một số thông tin về FO4 có trong phiên bản thử nghiệm vừa kết thúc mới đây tại Hàn Quốc và Trung Quốc hé lộ những thông tin nóng hổi có trong phiên bản lần này. Cụ thể đó là thông tin về huấn luyện viên trong FO4, thẻ mùa giải và thông tin đáng mong đọi nhất là tỷ lệ ép thẻ có trong FIFA Online 4 hay chính sách đền bù như thế nào các bạn có thể theo dõi các bài viết của mình trước đây.

Nguồn: http://gamek.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây