Khi Vũ chuyển khoản cho Thư 3 tỷ đồng tiền thanh lý hợp đồng hôn nhân, các fan của phim Về nhà đi con” bật mí rằng Vũ đã quên chuyện trước kia Thư từng ứng một số tiền để lo đám cưới. Vậy mà Vũ quên không trừ khi thanh lý hợp đồng

Trong tập 77 Về nhà đi con phát sóng tối 31/7, Vũ đã chuyển khoản trả Thư 3 tỷ đồng sau khi bán toàn bộ cổ phần cửa hàng cho Dũng. Vì phía đối tác Đài Loan không chấp nhận gia hạn thời gian, vì vậy hợp đồng triệu đô lần này coi như thất bại, khiến Vũ phải lo tiền bồi thường. Vũ đã nhờ Dũng mua lại cổ phần Câu lạc bộ mô tô mà cả hai cùng chung vốn vì anh không muốn bố mẹ phải bán căn nhà đang ở.

2
Wellness Nutrition
Về nhà đi con: Điều thú vị sau việc Vũ chuyển cho Thư 3 tỷ mà mẹ chồng không hề biết 3

Ngay sau khi tập phim phát sóng, các fan đã phát hiện ra rằng, Vũ đã quên chuyện trước kia Thư từng ứng 300 triệu để lo liệu đám cưới. Ở thời điểm đó, cả hai đã trao đổi rất kỹ về điều khoản hợp đồng và Vũ cũng từng nhiều lần nói rằng sau này số tiền Thư nhận được sẽ không tròn 3 tỷ đồng.

Nhưng trong tập 77 Về nhà đi con, Vũ lại chuyển khoản tròn 3 tỷ đồng cho Thư. Một số fan hài hước bình luận: “Ơ sao lại trả hết thế? Quên 300 triệu ứng trước đám cưới à?”; “Chắc coi như tiền thuế!”; “Chắc 3 tỷ chưa VAT!”; “Chắc là tiền lãi, lấy trước!”…”Còn tiền mừng đám cưới cũng ngót tỷ mà quên à?”.
xem ve nha di con tap 79 vtv giai tri 1

Có lẽ, Vũ đã không còn là một người xa lạ với Thư, một người chỉ hay nói móc cô như những ngày đầu cả hai về sống với nhau theo hợp đồng hôn nhân. Anh đã có tình cảm yêu thương và muốn níu giữ Thư ở lại với mình như một cặp vợ chồng thực sự.

ve nha 1

Với Vũ, số tiền 3 tỷ đồng anh chuyển cho Thư chẳng thể nào bằng tình cảm anh muốn Thư hiểu. Với một người đàn ông một khi đã có tình yêu dành cho người phụ nữ của mình, họ đâu tiếc tiền, họ còn muốn có đủ điều kiện để đưa cho người con gái mình yêu nhiều hơn thế nữa

                                                                                                   Theo Hoàng Thành((infonet.vn) – NXB:2/8/2019

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây