VLTKm: Võ sĩ đai đen đầu tư 300 triệu một thời giờ đã lọt top 10 lực chiến cao nhất

0
123
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Anh chàng võ sĩ đai đen có “nội lực” thâm hậu từ trong game ra ngoài đời một thời, từng nổi danh với việc đầu tư cả trăm triệu vào Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile giờ đây đã lọt vào top 10 lực chiến cao nhất trong tựa game mobile này.    

Chắc hẳn, những ai là game thủ gắn bó với tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từ khi ra mắt đến nay sẽ biết đến nam game thủ có tên Thái Châu, anh chàng này đã từng sở hữu thành tích “khủng”, có nội công thâm hậu không chỉ ở trong game mà kể cả ngoài đời sống thực.

2
Wellness Nutrition
VLTKm: Võ sĩ đai đen đầu tư 300 triệu một thời giờ đã lọt top 10 lực chiến cao nhất 6

Nam game thủ Thái Châu này sinh sống ở Phú Quốc, là một trong những người chơi đầy nhiệt huyết với VLTKm từ khi ra mắt cho đến hiện tại. Không chỉ nổi danh ở tựa game này, mà Thái Châu cũng còn là một cao thủ của Phi Long Tại Thiên khi anh liên tục “khoe” acc khủng của mình đến cộng đồng.

VLTKm Võ sĩ đai đen đầu tư 300 triệu một thời giờ đã lọt top 10 lực chiến cao nhất 3

Quãng thời gian mới ra mắt VLTKm, Thái Châu được mọi người biết đến là một game thủ sở hữu tài khoản “khủng” lên đến hơn 1 triệu lực chiến , số tiền đầu tư lên đến là 300 triệu đồng.

Mặc dù sau đó, anh chàng game thủ này có “ở ẩn” một thời gian khá dài, mất tích và ít xuất hiện trong cộng đồng VLTKm. Nhưng không chỉ vì thế mà tiềm lực của Thái Châu suy giảm, thậm chí những gì anh có được còn mạnh và khủng hơn gấp nhiều lần hơn trước.

Điển hình là mới đây, nam game thủ Thái Châu đã chễm chệ đứng trong top 10 những cao thủ sở hữu lực chiến cao nhất trong VLTKm, với tổng lực chiến lên đến gần 7 triệu thuộc S19 Ngân Giang.

VLTKm Võ sĩ đai đen đầu tư 300 triệu một thời giờ đã lọt top 10 lực chiến cao nhất 4

Top 10 lực chiến cá nhân

Trao đổi với phóng viên Infogame, nam game thủ Thái Châu tiết lộ : “Mình mới quay trở lại chơi VLTKm với anh em S19 được khoảng 3 tháng, trước đó vì lý do cá nhân nên phải tạm dừng chiến game này. Từ khi quay lại thì mình cũng đã đầu tư một khoản tiền kha khá, mà chắc chắn là nhiều hơn trước cho game này rồi. Lọt vào top 10 lực chiến cao nhất cũng là điều ngoài mong đợi của mình”.

VLTKm Võ sĩ đai đen đầu tư 300 triệu một thời giờ đã lọt top 10 lực chiến cao nhất 2

Theo đó, game thủ Thái Châu cũng chia sẻ thêm về bí kíp để tăng lực chiến : “Theo cá nhân mình, đầu tiên ngoài cường hóa trang bị thì sẽ khảm các đá hồn cần thiết cho hệ phái mà mình đang chơi. Kể đến là trang bị chân nguyên (cái vô cùng quan trọng), vì chân nguyên bổ sung rất nhiều thuộc tính cho nhân vật, nếu giám định ra chân nguyên có kỹ năng thì quả là tuyệt vời. Chân nguyên nếu có kỹ năng sẽ được cộng rất nhiều lực chiến so với chân nguyên thường không có kỹ năng. Chứ ban đầu không nên tập trung vào đầu tư pet,…”

Khi được hỏi về mong muốn sắp tới để chinh phục bảng xếp hạng lực chiến, nam game thủ này cũng chân thành chia sẻ rằng bản thân sẽ cố gắng trang bị cho nhân vật của mình mỗi ngày một hoàn chỉnh hơn. Thêm vào đó, anh cũng hy vọng gây dựng nhân vật trong game giống như chính bản thân anh ở ngoài đời thực, đó là có võ công thâm hậu.

Có thể nhiều người chưa biết, nam game thủ Thái Châu ở ngoài đời thực là một võ sĩ thực thụ, anh đang là trợ lý huấn luyện viên cho nhiều câu lạc bộ võ với đai đen hai đẳng Taekwondo.

VLTKm Võ sĩ đai đen đầu tư 300 triệu một thời giờ đã lọt top 10 lực chiến cao nhất 1

VLTKm Võ sĩ đai đen đầu tư 300 triệu một thời giờ đã lọt top 10 lực chiến cao nhất 5

Nguồn: http://infogame.vn/

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây