4 màn lột xác đầy ấn tượng của các chàng trai sau khi tập gym

0
219
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Động lực nào thúc đẩy 4 anh chàng dưới đây quyết tâm tập gym giảm cân để có được một thể hình đẹp như ngày nay. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những anh chàng nào các bạn nhé.        

Chỉ vì sở hữu một thân hình không được chuẩn như người ta mà các chàng trai Trọng Hưng, Phước Thắng, Đức Tùng… đã bị người yêu chia tay, không chấp nhận chuyện như thế, các bạn đã tìm tới các phòng tập Gym hoặc dao kéo để thay đổi bản thân của mình.

2Wellness Nutrition

1. Tập Gym ngày đêm vị bị chê yếu như sên

Nguyễn Trọng Hưng (sinh năm 1992) từng sở hữu thân hình cò hương và bị bạn gái “đá” chỉ vì bị chê là yếu như sên không bê nổi chậu cây cảnh. Sau khi cậu bạn chia sẻ câu chuyện của mình thì được cư dân mạng khá chú ý. Để cải thiện dung mạo, Hưng đã quyết định lao vào tập gym đều đặn.

Sau khi miệt mài cày Gym, anh chàng đã sở hữu cho mình một Body đẹp với bụng 6 múi và cân nặng lý tưởng, nhờ thế mà cũng đắt sô quảng cáo và đóng phim….trở thành Hotboy và hiện nay đã có người yêu mới.

2. Bị chê béo như bánh ú, chàng trai quyết tâm giảm 20 ký

Bùi Đức Tùng (sinh năm 1991) từng sở hữu cân nặng 90kg. Khi đang học năm 2 thì muốn làm quen với 1 cô gái, nhưng bị “chê” là quá béo ú đã khiến anh cảm thấy buồn và quyết tâm giảm ký. 

Cậu đã áp dụng cho mình chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, tuyệt đối không ăn đồ rán, chiên xào và tinh bột, chỉ ăn rau kèm uống nước trái cây và chịu khó chạy bộ hằng ngày

Sau 3 tháng kiên trì cậu bạn đã có thể giảm 20 ký khiến cho bạn bè mình không tin vào mặt họ nữa. Anh cảm thấy may mắn khi mà chính cô gái buông lời phũ phàng đó đã giúp anh có động lực để giảm cân thành công như ngày hôm nay. 

Tùng bây giờ đã sở hữu thân hình thon gọn và rắn chắc hơn, với chiều cao lý tưởng 1m84 và gương mặt lạnh, cậu nhận được khá nhiều lời mời chụp ảnh và làm mẫu thời trang, cậu cũng đang thử sức với sân chơi Vietnam’s Net Top Model.

3. Từ một người gầy nhom trở thành hot boy

Đặng Phước Thắng (sinh năm 1994) Từng bị bạn bè gọi là “xì ke” vì thân hình quá ốm của mình, cao 1m75 nhưng chỉ có 43kg. Vì thuộc tạng người gầy nên cậu ăn nhiều bao nhiêu cũng không cải thiện được cân nặng, cũng chính lý do gầy quá mà cậu bị người yêu “chê”. Nhờ vậy mà cậu đã thêm động lực và tự lên cho mình chế độ ăn kiêng và công thức ăn uống riêng cùng với lịch tập gym của mình. 

4. Bị bạn gái chê “ốm như nghiện”

Nguyễn Viết Dũng (sinh năm 1995) là một cậu mê chơi game nên chỉ có 44kg và bị bạn bè bảo như bị nghiện. Vì nghe được lý do này mà bạn gái đã nói lời chia tay cậu.

Thời gian mới bị người yêu bỏ, Dũng rất buồn và tự nhốt mình trong phòng, và sau đó cậu đã quyết tâm bỏ cày game để chuyển qua cày Gym, cậu tức tốc tới phòng tập Gym để đang ký lớp học cải tạo vóc dáng cho mình. Sau 7 tháng cày miệt mài, cậu đã tăng lên 60kg và trở lên vạm vỡ hơn với body 6 múi, ngực to và nở nang. 

Trên đây là những chàng trai đã thay đổi vóc dáng của mình vì “động lực” từ các bạn gái, còn bạn thì sao, bạn đi tập Gym vì động lực gì, hãy chia sẻ cho mọi người nào.

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply