“50 sắc thái” với bộ ảnh hậu trường của Faker và SKT T1

0
199
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Trên sân đấu nghiêm túc là vậy nhưng các fan sẽ phải bật cười với những hành động, sắc mặt vô cùng đáng yêu của những nhà đương kim vô địch SKT T1 ở hậu trường.           

Trái với trận đấu lượt đi vô cùng dễ dàng, trận lượt về với BBQ là một thử thách thực sự với các thành viên SKT T1 khi bbq đã thi đấu chủ động hơn rất nhiều và không hề tỏ ra rụt rè như trước. Đây là trận đấu khẳng định hơn nữa đẳng cấp và vị thế của nhà đương kim vô địch Thế giới trong đấu trường LCK mùa xuân 2017.

2Wellness Nutrition

Ở trận đấu với BBQ ngày thứ 7 tuần qua, Faker đã có một kèo khắc chế rất tốt ở đường giữa khi sử dụng Zilean đối đầu với Talon. Faker tuy không thể theo kịp khả năng di chuyển của Bless nhưng đã tối ưu hóa lượng farm của mình để có đủ lượng đồ. Bước ngoặt của trận đấu xảy ra khi Peanut xuất sắc cướp được Baron và lật ngược thế cờ cho SKT T1. Không có bùa lợi Baron để đẩy đường, các thành viên bbq liên tục bị SKT T1 ép giao tranh và đến lúc này, những quả bom của Faker tỏ ra hữu dụng hơn hẳn những lưỡi dao của Bless. Thắng lợi ván 1 nghiêng về Faker dù Bless đã thi đấu cực kì tốt.

Ở ván thứ 2, không còn cảnh tượng Bless tung hoành ngang dọc khắp bản đồ nữa mà thay vào đó Faker đã đóng vai phản diện này và liên tục đi săn đuổi các thành viên bbq. Không có một phép màu nào cho bbq cả khi họ không thể cướp Baron để lật cái bàn này. 2 – 0 cho SKT T1 và cũng là 2 MVP dành cho Faker.

Trên sân đấu nghiêm túc là vậy nhưng các fan sẽ phải bật cười với những hành động, sắc mặt vô cùng đáng yêu của những nhà đương kim vô địch SKT T1 ở bộ ảnh hậu trường

Blank đang rất chăm chú xem thứ gì đó

Huni với kiểu tóc “Đan Trường” khá đẹp trai

Profit đang khó chịu gì vậy?

Peanut đang khoe đồng hồ trăm triệu

Faker

Wolf vô cùng đáng yêu

Bang

Nguồn: http://infogame.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply