Admin FIFA Online 3 sẽ tặng mỗi account một thẻ VN Star Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam chiến thắng

0
577

Đây là phần thưởng mà rất nhiều người chơi FIFA Online 3 thích thú. Bất chấp thời điểm FIFA Online 4 chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.Admin FIFA Online 3 sẽ tặng mỗi account một thẻ VN Star Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam chiến thắng 3

Chiến tích đánh bại Úc, Iraq, Qatar để lọt vào trận chung kết U23 Châu Á của U23 Việt Nam đang làm nức lòng người hâm mộ. Trong đó phải kể đến game thủ FIFA Online 3, những người có thể thoải mái trải nghiệm cả 2 anh Bùi Tiến Dũng, tiền Nguyễn Quang Hải, Đỗ Duy Mạnh, tiền đạo Hà Đức Chinh,… với thẻ mùa giải VN Star.Admin FIFA Online 3 sẽ tặng mỗi account một thẻ VN Star Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam chiến thắng 1

2
Wellness Nutrition
Admin FIFA Online 3 sẽ tặng mỗi account một thẻ VN Star Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam chiến thắng 5

Thời điểm mà FIFA Online 3 Việt Nam cập nhật các thẻ cầu thủ mùa VN Star là trước khi giải U20 thế giới khởi tranh. Từ đó tới nay, nhiều cái tên nằm trong đội U20 Việt Nam đã thi đấu ngày càng chững chạc, dành lại niềm tin của người hâm mộ nước nhà. Với chiến tích lọt vào trận chung kết U23 Châu Á, những cái tên như Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Duy Mạnh,… đều trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng, trong đó không ít người là các game thủ FIFA Online 3 nhiệt thành.

Admin FIFA Online 3 sẽ tặng mỗi account một thẻ VN Star Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam chiến thắng 4
Nhiều người chơi FIFA Online 3 luôn bày tỏ niềm mong mỏi sở hữu những thẻ VN Star mà không phải… chi tiền. Vì thế mà một sự kiện tặng thẻ cầu thủ VN Star quy mô toàn server sẽ rất được lòng cộng đồng. Admin của Fanpage FIFA Online 3 đã “thả thính” người chơi bằng bình luận tặng thẻ thủ môn Bùi Tiến Dũng nếu U23 Việt Nam vô địch giải U23 Châu Á.Admin FIFA Online 3 sẽ tặng mỗi account một thẻ VN Star Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam chiến thắng 2Không biết lời hứa này có được đảm bảo thật không nhưng rõ ràng việc Tiến Dũng, Quang Hải và các đồng đội đang có phong độ rất cao thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Chúng ta hãy cùng xem các sự kiện của FIFA Online 3 sau 15h ngày 27/1 tới, ngày mà U23 Việt Nam sẽ đối đầu với U23 Uzbekistan.

Thời điểm FO4 chuẩn bị ra mắt là trước thềm World Cup 2018 diễn ra tại Nga. Mọi thông tin mới nhất sẽ được mình cập nhật thường xuyên, các bạn có thể theo dõi các bài viết của mình hàng ngày về chủ đề FIFA Online 4 nhé!

Nguồn: http://gamek.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây