Bảng giá vàng hôm nay ngày 4/12/2017: Có thể xuống giá mạnh trong tuần

0
98

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay ngày 4/12/2017 theo dự tính sẽ còn giảm giá cực mạnh trong tuần này. Hiện tại theo bảng giá vàng trực tuyến hôm nay thị trường giá vàng trong nước đang có xu hướng giảm sâu.

gia vang hom nay 4 12 1

2
Wellness Nutrition
Bảng giá vàng hôm nay ngày 4/12/2017: Có thể xuống giá mạnh trong tuần 3

Giá vàng hôm nay trên thị trường thế giới mở đầu phiên giao dịch đứng ở mức thấp. Hiện tại, giá vàng thế giới đứng dưới mức 1.280 USD/ounce.

Giá vàng hôm nay trên thị trường thế giới tiếp tục đứng ở mức thấp do đồng USD bắt đầu phục hồi trở lại. Giá vàng 9999 hôm nay đang đứng ở mức thấp khi số liệu kinh tế Mỹ công bố, mức giá thấp ghi nhận được tại 1271.62 USD/ounce, kết thúc phiên giao dịch cuối tuần vàng đứng tại 1280.62USD/ounce.

Số liệu do Viện nghiên cứu quản trị cập nhật bảng giá vàng trực tuyến mới nhất cung ứng( ISM ) cho biết chỉ số sản xuất đã giảm xuống mức 58,2%  trong tháng 11, trong khi tháng 10 là 58,7% dự báo của giới chuyên gia là 58,4%.

Chỉ số đơn đặt hàng mới tăng lên mức 64% so với tháng 10 là 63,4%. Lạm phát cũng giảm trong tháng 11 với chỉ số giá giảm xuống mức 65,5% giảm so với mức của tháng 10 là 68,5%.

Cải cách thuế của đảng Cộng hòa đã bị đình trệ do vấn đề thủ tục tại Thượng nghị viện Mỹ hôm thứ Năm, buộc các nhà làm luật phải cân nhắc các lựa chọn mới cho một sửa đổi nhằm tìm kiếm giải pháp tài chính thắt chặt giải quyết tình trạng thâm hụt ngân sách của liên bang.

Nhìn lại trong tuần nhiều thông tin kinh tế khả quan đã tác động không nhỏ đến thị trường giá vàng 18k hôm nay, giá vàng 24k hôm nay đều có xu hướng giảm nhẹ ngay từ đầu tuần.

Thị trường đang lo lắng cho đà tăng giá của quý kim trong dài hạn và nhấn mạnh tính chất mong manh của giá vàng vào thời điểm này khi không có thêm sự kiện căng thẳng địa chính trị nào. Với điều kiện chính sách tiền tệ sẽ thắt chặt trong năm tới ở nhiều nơi trên thế giới, vàng có thể tìm thấy ít sự hỗ trợ hơn khi thị trường bước vào tháng cuối cùng của năm.

Nhìn lại các phiên trong tuần qua, giá vàng hôm nay trong nước chưa tạo ra được sư đột phá trong các phiên giao dịch. Mức giá thấp nhất niêm yết tại  3637- 3645 và cao nhất 3650-3656. Như vậy, tính trung bình trong tuần mỗi lượng vàng miếng điều chỉnh giảm khoảng 100 đồng.

gia vang hom nay 4 12 3

Dự đoán về giá vàng thế giới tuần tới theo kết quả khảo sát hàng tuần của Kitco News lần này đã đưa ra hai kết quả trái chiều. Ảnh: Kitco

Cũng trong tuần qua, xu hướng giảm giá khiến thị trường khá e dè trong chiến lược đầu tư, trong đó lượng khách bán vàng ra chiếm chủ đạo.

Dự đoán về giá vàng thế giới tuần tới theo kết quả khảo sát hàng tuần của Kitco News lần này đã đưa ra hai kết quả trái chiều. Phần lớn giới đầu tư, các nhà phân tích tại thị trường Phố Wall đều nhận định giá vàng sẽ giảm giá trở lại. Nhưng tại cuộc khảo sát trực tuyến với các nhân vật có liên quan đến thị trường vàng lại nhận được đa số ý kiến dự đoán giá vàng tiếp tục đà tăng giá trong tuần tới.

Cụ thể, trong số 19 chuyên gia thị trường đã tham gia cuộc khảo sát giá vàng tại thị trường tài chính Phố Wall, đã có 11 ý kiến (chiếm tỷ lệ 58%) cho rằng giá vàng sẽ giảm trở lại. Có 4 ý kiến khác nhận định giá vàng tăng giá trong tuần tới (chiếm tỷ lệ 21% tổng số ý kiến) và 4 ý kiến còn lại cho rằng giá vàng đi ngang.

Trong khi đó, 619 phiếu khảo sát trong một cuộc thăm dò trực tuyến lại có kết quả trái ngược. Đã có tổng cộng có 287 ý kiến phản hồi cho biết giá vàng sẽ tăng trong tuần tới (chiếm tỷ lệ 46%) và 238 ý kiến khác (tỷ lệ 38%) nhận định giá vàng sẽ giảm trở lại. 94 phiến phản hồi còn lại nhận định trung lập cho rằng giá vàng giữ ở mức hiện tại (chiếm tỷ lệ 15%).

Theo: http://vietq.vn/

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây