“Đỏ mắt” tìm tung tích bí ẩn của NPH webgame Lục Mạch Thần Kiếm

0
93
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Mặc dù webgame Lục Mạch Thần Kiếm được giới thiệu rất hoành tráng, nhưng đơn vị phát hành của tựa game lại hoàn toàn ẩn danh khiến người chơi không khỏi nghi ngại. 

Sáng 9/11, một tựa game online có tên Lục Mạch Thần Kiếm chính thức mở máy chủ Alpha Test. Được biết đây là một webgame nhập vai đánh theo lượt có đề tài võ hiệp, dựa theo IP Thiên Long Bát Bộ của Trung Quốc.

2
Wellness Nutrition
“Đỏ mắt” tìm tung tích bí ẩn của NPH webgame Lục Mạch Thần Kiếm 3

Game được giới thiệu là webgame chiến thuật đỉnh nhất mùa đông 2017 với việc sử dụng công nghệ xây dựng hình ảnh đặc sắc, kết hợp một cơ chế gameplay vô cùng hấp dẫn. So với những webgame cùng thể loại chỉ tập trung vào những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng hay vẻ đáng yêu của nhân vật, thì Lục Mạch Thần Kiếm đạt đến độ tinh tế từ đồ họa đến các hiệu ứng kỹ năng.

“Đỏ mắt” tìm tung tích bí ẩn của NPH webgame Lục Mạch Thần Kiếm 2

Tuy nhiên, thực tế, tựa game này về Việt Nam và được phát hành theo một cách rất mờ ám. Theo tìm hiểu, ngoài fanpage và trang chủ quảng bá các thông tin về tựa game, thông tin về nhà phát hành của Lục Mạch Thần Kiếm không hề tồn tại.

Khi game thủ hỏi, đây game của nhà phát hành nào, trên fanpage, admin của trang trả lời, đó là Lmtk.vn?!. Vẫn chưa hài lòng, người chơi băn khoăn hỏi tiếp, Lmtk.vn là ai? Lần này không nhận được câu trả lời.

Đối với người chơi game, để đánh giá một tựa game thực sự chất lượng hay không, họ cần được cung cấp đầy đủ, rõ ràng những thông tin về nguồn gốc, nơi ra đời, hãng phát triển, bản quyền, và đặc biệt là đơn vị phát hành tại Việt Nam. Đây là thông tin rất quan trọng để người chơi có thể biết liệu họ có thể tin tưởng vào chất lượng vận hành cũng như khả năng kéo dài tuổi thọ của game.

Ngoài ra, một nhà phát hành chân chính sẽ rất từ hào giới thiệu bản thân và sản phẩm phẩm mới nhất của họ đến người chơi.

“Đỏ mắt” tìm tung tích bí ẩn của NPH webgame Lục Mạch Thần Kiếm 1

Admin fanpage cho biết đơn vị phát hành game là Lmtk.vn. Đây phải chăng là một nhà phát hành game mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng chưa ai biết?

Do đó, một tựa game giới thiệu rất hoành tráng, nhưng nhà phát hành lại hoàn toàn ẩn danh khiến người chơi không ngần ngại khẳng định, đây chính là một tựa game lậu, được phát hành chui tại Việt Nam.

Điều đáng chú ý là, mặc dù chỉ là sản phẩm không rõ nguồn gốc, nhưng phía vận hành đã cho phép nạp tiền ngay khi đang thử nghiệm với hàng loạt lỗi và Việt hóa chưa hoàn chỉnh.

Đương nhiên, với cách phát hành chui kiểu này, người chơi thông minh sẽ hiểu rằng, đầu tư vào game là một sự may rủi khó lường. Bởi nếu một ngày đẹp trời, game đột ngột bị “lỗi” nạp tiền hay thậm chí đóng cửa, họ sẽ không biết bên vận hành là ai để khiếu nại hay đòi hỏi quyền lợi.

Trước đó, Đế Tôn Mobile, một tựa game cũng không rõ nguồn gốc, vừa ra mắt cách đây một thời gian, cũng được dự đoán có mối liên hệ mật thiết với tựa game lậu này.

Nguồn: http://infogame.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây