Top 4 lá bài Rồng tối thượng mạnh nhất trong Vua Trò Chơi Yugi Oh

0
823
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Những lá bài hiếm trong manga/anime Yugi Oh đều mạnh nếu biết cách sử dụng nhưng đặc biệt chú ý hơn cả là các quân bài thuộc họ nhà Rồng.     

Xem qua anime có thể thấy người sở hữu những lá bài Rồng trong Yugi Oh không nhiều nhưng hầu hết đều là các quân bài quý hiếm. Và dưới đây là top 4 con rồng có sức mạnh tối thượng:

2
Wellness Nutrition
Top 4 lá bài Rồng tối thượng mạnh nhất trong Vua Trò Chơi Yugi Oh 7

Rồng Trắng Mắt Xanh

Rồng Trắng Mắt Xanh luôn gắn liền với Kaiba, người vừa là bạn vừa là đối thủ của cậu nhóc Yugi Muto. Kaiba sử dụng lá bài này nhiều lần khiến cho Yugi phải khổ sở.

Top 4 lá bài Rồng tối thượng mạnh nhất trong Vua Trò Chơi Yugi Oh 5

Sở hữu số sao nhiều nhất, sức mạnh sánh ngang với thần nhất chính là Rồng Trắng Mắt Xanh. Cũng nhờ lá bài này đã làm nên mối nhân duyên và tình bạn giữa Kaiba và Yugi cùng nhau chiến đấu xuyên suốt bộ truyện.

Top 4 lá bài Rồng tối thượng mạnh nhất trong Vua Trò Chơi Yugi Oh 6

Nói không quá, Rồng Trắng Mắt Xanh chính là chúa tể của loài rồng và là lá bài rồng mạnh nhất. Khi người chơi tập hợp đủ 3 lá bài Rồng Trắng có thể kết hợp lên một đẳng cấp cao hơn là bá bài huyền thoại Rồng Trắng Mắt Xanh 3 đầu.

Rồng Đen Mắt Đỏ

Top 4 lá bài Rồng tối thượng mạnh nhất trong Vua Trò Chơi Yugi Oh 3

Thuộc sở hữu của bạn thân Yugi là Jonouchi, Rồng Đen Mắt Đỏ xếp dưới Rồng Trắng Mắt Xanh 1 bậc nhưng cũng có sức mạnh kinh thiên động địa. Đây cũng là quân bài tượng trưng cho linh hồn cũng như tình bạn của Jonouchi dành cho Yugi.

Thần Rồng Osiris

Top 4 lá bài Rồng tối thượng mạnh nhất trong Vua Trò Chơi Yugi Oh 4

Xuất hiện ở phần 2 và cũng là lá bài làm nên thành công lớn trong bộ manga Vua Trò Chơi. Thần Rồng Osiris là một trong những mảnh ghép để Yugi thứ 2 tìm lại ký ức bị đánh mất trong quá khứ.

Thần Rồng Osiris không công không thủ nhưng sức mạnh phụ thuộc vào số lá bài mà người chơi cầm trên tay.

Thần Ra

Top 4 lá bài Rồng tối thượng mạnh nhất trong Vua Trò Chơi Yugi Oh 1

Là lá bài mạnh nhất trong 3 lá bài Thần và người sở hữu nó phải có một tinh thần vững chắc, biết tiếng ký tự cổ của Ai Cập. Điển hình Mark bóng tối – kẻ đối địch, ngăn cản Yugi tìm về quá khứ đã sử dụng Thần Ra với sức mạnh khủng khiếp.

Top 4 lá bài Rồng tối thượng mạnh nhất trong Vua Trò Chơi Yugi Oh 2

Khả năng đặc biệt của Thần Ra là đưa công thủ của người chơi về 1 và ngược lại sẽ quét sạch những quân bài trên bàn trong tích tắc. Với sức mạnh này thì Thần Obelisk hay Thần Rồng Osirís đều không phải là đối thủ của quân bài Thần mạnh nhất trong Vua Trò Chơi Yugi Oh.

Nguồn: http://infogame.vn/

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây