FIFA Online 4 ra mắt “ngày tàn” của FIFA online 3

0
284
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Hiện tại với thông tin FIFA Online 4 chuẩn bị ra mắt các tín đồ của FIFA Online đang rất hoang mang. Tâm trạng vừa háo hức chờ đợi ngày Nexon triển khai Beta cho FO4 ở Hàn Quốc vừa không biết làm gì với công sức cày cuốc bao năm bỏ ra với Fifa Online 3.

Với thông báo sẽ phát hành Fifa Online 4 tại Việt Nam vào trước dịp World Cup 2018. Garena cũng chỉ thông báo “lấp lửng” khiến cho các Huấn Luyện Viên Fifa Online 3 đau đầu không biết làm gì trong thời điểm hiện tại.FIFA Online 4 ra mắt ngày tàn của FIFA online 3 3

2
Wellness Nutrition
FIFA Online 4 ra mắt "ngày tàn" của FIFA online 3 4

Chỉ còn vài tháng nữa là FIFA Online 4 sẽ ra mắt chính thức ở Hàn Quốc. Nhiều người chơi FIFA Online 3 lúc này đang rất lo lắng về các tài sản ảo mà họ có được sau hơn 4 năm đầu tư vào game. Vì vậy mà tình trạng game thủ chơi cầm chừng, ít nạp thẻ, đợi tin tức về các chính sách quy đổi, đền bù theo tỷ lệ nhất định được nhà phát hành đưa ra là điều phổ biến hiện nay.

Chính sách đền bù như thế nào?

Tỉ lệ đền bù ở tất cả các máy chủ vẫn chưa được công bố. Ngay cả khi có tỉ lệ, bạn cũng không thể lập tức mang đi đổi vì chưa chắc Fifa Online 4 lúc ấy đã ra. Nếu không thể hứng thú với Fifa Online 3 nữa, chỉ cần không vào game nữa và chờ đợi là được.

Nhiều người chơi vẫn ca thán rằng VTC Online mất quyền phát hành FIFA Online 2 nên họ bị thiệt hại nặng nề. Nhưng thực tế thì dù NPH không thay đổi, FIFA Online 3 cũng chẳng có gì để đền bù cho người chơi phiên bản cũ xứng đáng cả.FIFA Online 4 ra mắt ngày tàn của FIFA online 3 1

Trường hợp FIFA Online 4 ra mắt cũng vậy, lượng thẻ huyền thoại – Icons đồ sộ kế thừa từ FIFA 17 và FIFA 18 nhiều khả năng cũng sẽ trở thành những “món hàng” được thương mại hóa mạnh mẽ nhất. Sẽ thật phi lý khi người chơi có đội hình nghìn tỷ trong FIFA Online 3 đòi Garena đền bù một lượng vật phẩm có giá trị kinh tế cao như vậy để chơi tiếp trong phần 4.

Đừng đẩy giá

Nhiều người có tâm lý đẩy giá cầu thủ để có đội hình giá trị cao hơn, khi được đền bù sẽ ‘ngon’ hơn. Tuy nhiên, việc đẩy giá cầu thủ là việc tốn quá nhiều thời gian, công sức, tiền điện, tiền net… Tất cả đều có thể quy đổi thành thời gian quý báu mà bạn dành cho các hoạt động khác của cuộc sống bình thường.FIFA Online 4 ra mắt ngày tàn của FIFA online 3 2

Một số game thủ nhà giàu với đội hình thẻ World Legend cộng cao cũng đang có tâm lý phân vân tiếp tục gắn bó với game hay từ bỏ đây.

Trong thời gian chờ đợi bạn nên làm gì đây?

Vâng, các Huấn Luyện Viên chúng ta nên tiếp tục cày cuốc thâu đêm để chơi Fifa Online 3 chờ đợi ngày Fifa Online 4 ra mắt mong rằng sẽ có chính sách đền bù xứng đáng cho 4 năm làm đầu tư vào game.

Không có lý do gì để từ chối tận hưởng những ngày cuối cùng của gameplay này. Tin tôi đi, khi Fifa Online 4 mới ra mắt bạn sẽ phải vất vả làm quen với gameplay của nó chứ không ban bật, múa skill mượt như lúc này trong Fifa Online 3 đâu.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây