Titan Quest lần đầu có phiên bản mở rộng sau 11 năm mở cửa

0
69
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Sau hơn 1 thập kỷ, tựa game này đã bất ngờ cập nhật nội dung mở rộng mà không hề có thông báo trước từ Nhà phát hành.

Trên thực tế, Titan Quest đã ra mắt trên PC từ năm 2006 và ngay lập tực ghi dấu ấn đậm sâu trong lòng các fan của chính Diablo vì lối chơi của nó giống tượng đài game nhập vai này đến từng chi tiết. Hơn nữa, chính nhà phát triển Iron Lore đã là fan ruột của Diablo trước khi bắt tay vào thiết kế thế giới cổ đại này.
titan quest

2
Wellness Nutrition
Titan Quest lần đầu có phiên bản mở rộng sau 11 năm mở cửa 3

Gói mở rộng mới này có tiêu đề Ragnarök, mang thần thoại Norse đến game nhập vai hành động. Bản mở rộng này có cốt truyện nội dung hoàn toàn mới và hàng chục nhiệm vụ khác nhau, cũng như các boss và hệ thống Rumemaster mới. Giới hạn cấp độ cũng đã được tăng lên đến 85. Những thay đổi và tinh chỉnh hơn cũng có tính tuỳ chỉnh, với các hiệu ứng và hiệu ứng vật lý mới.

titan quest 1

THQ Nordic đã mua lại game từ nhà phát triển Iron Lore Entertainment 4 năm trước. “Kể từ ngày chúng tôi mua lại thương hiệu vào năm 2013, chúng tôi đã cùng nhau nghiên cứu về những gì tốt nhất cho Titan Quest”, giám đốc điều hành Reinhard Pollice chia sẻ. “Chúng tôi đã cố gắng một cách nhanh nhất để phát triển bản mở mở rộng khi chúng tôi nhận ra Titan Quest vẫn đang nhận được sự ủng hộ cộng đồng”.

Nguồn: inforgame.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây