FIFA Online 4 sẽ bao gồm các thẻ mùa giải cũ của FIFA Online 3

0
1276

Thông tin khiến các fan thắc mắc nhất cuối cùng cũng đã được hé lộ trong buổi giới thiệu FIFA Online 4 đến các streamer Hàn Quốc vừa qua.FIFA Online 4 sẽ bao gồm các thẻ mùa giải cũ của FIFA Online 3 2

Buổi giới thiệu các tính năng quan trọng của FIFA Online 4 đến các streamer nổi tiếng Hàn Quốc quả thật hết sức bổ ích. Nó đã cho chúng ta những thông tin cơ bản đầu tiên về hệ thống đá rank công bằng, không handicap, không phân biệt giàu nghèo của FO4.

2
Wellness Nutrition
FIFA Online 4 sẽ bao gồm các thẻ mùa giải cũ của FIFA Online 3 5

Giờ đây, nếu tinh mắt để ý các bạn sẽ còn nhận ra điều quan trọng hơn, đó là hai trong số rất nhiều thẻ mới ra gần đây của FIFA Online 3 đã xuất hiện trong FIFA Online 4, đó là thẻ Captain Player và Loyal Player như hình dưới đây:FIFA Online 4 sẽ bao gồm các thẻ mùa giải cũ của FIFA Online 3 3FIFA Online 4 sẽ bao gồm các thẻ mùa giải cũ của FIFA Online 3 4

Tổng kết lại, chúng ta đã thấy các thẻ SS17, LP, CP và UL sẽ chắc chắn có mặt trong FIFA Online 4. Chỉ số của các cầu thủ ở những mùa giải này cũng khá gần với chỉ số trong FO3, như vậy khả năng rất lớn là FO4 sẽ không hề có sự thay đổi nào về mặt thẻ và chỉ số so với FO3.

Điều đó có nghĩa là những thẻ cũ trong FO3, cầu thủ giới hạn cũng sẽ được bê nguyên si sang FO4. Lý giải về điều này, một chuyên gia R&D giấu tên cho rằng việc đàm phán bản quyền cầu thủ tốn rất nhiều thời gian và chi phí cao.

Do đó, giải pháp tận dụng nguồn tài nguyên bản quyền sẵn có từ FO3 là điều hoàn toàn hợp lý đối với Nexon. Riêng những nhà phát hành ở các quốc gia khác như Tencent, Garena có thể tự mình đàm phán bản quyền cầu thủ riêng phù hợp với thị trường bản địa, vị chuyên gia này cho biết thêm.

Nếu tất cả các thẻ đều giống FO3, vậy chúng có được tung ra cùng lúc trong FO4 không? Khả năng này là rất thấp, tuy nhiên những người chơi FO3 lâu năm có thể nhận được đền bù tương xứng so với những người không chơi, chuyên gia này kết luận.FIFA Online 4 sẽ bao gồm các thẻ mùa giải cũ của FIFA Online 3 1

Hiện tại, FO4 đang bước vào quá trình cho đăng ký tham gia Closed Beta 2 thứ hai ở Hàn Quốc và được lên lịch Closed Beta lần đầu ở Thái Lan. Việt Nam cũng đã cho phép một số game thủ nổi tiếng và streamer được tiếp cận phiên bản FO4 Việt hóa, nhưng chưa có lịch Closed Beta rộng rãi.

FIFA Online 4 được lên lịch phát hành chính thức trước World Cup 2018, tuy nhiên chưa có bất cứ thông tin nào về việc đàm phán thẻ mùa giải mới World Cup C18 trong cả FO3 lẫn FO4.

Nguồn: http://infogame.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây