FO3 Việt Nam cập nhật Roster Update Mùa Đông vào tuần sau?

0
514

Winter Roster Update đã được FO3 Indonesia hé lộ từ tuần trước và nhiều khả năng đến tay game thủ Việt trong tuần sau. FO3 Việt Nam cập nhật Roster Update Mùa Đông vào tuần sau 2  

Dưới hiệu ứng sốt dẻo của FIFA Online 4 đang lan rộng, tháng 12/2017 vừa qua là tháng duy nhất mà tất cả các máy chủ FIFA Online 3 đều không có một bản cập nhật nào, từ Hàn Quốc cho đến Trung Quốc và khu vực Đông Nam Á.

2
Wellness Nutrition
FO3 Việt Nam cập nhật Roster Update Mùa Đông vào tuần sau? 5

Sức hút của FO4 lại càng không có dấu hiệu thuyên giảm khi chính thức từ hôm nay, những người đã đăng ký trước có thể test FO4 phiên bản Trung Quốc. So với mọi năm, thời điểm này có lẽ là những ngày buồn bã nhất đối với game thủ FO3.

Dù vậy, các game thủ Việt có lẽ sẽ không phải chờ đợi quá lâu khi tuần qua, fanpage FO3 Indonesia đã tung ra một vài hình ảnh hé lộ về Roster Update Mùa Đông, mà đã cập nhật vào 30/11 ở Hàn Quốc.

Dưới đây là thông tin tóm tắt về những cập nhật ở Roster Update này:

Cập nhật chỉ số SS17

FO3 Việt Nam cập nhật Roster Update Mùa Đông vào tuần sau 3

Mặc dù có tên gọi là Roster Update Mùa Đông, trên thực tế phiên bản này lại lấy mốc là trước thềm mùa giải mới. Còn kỳ chuyển nhượng mùa đông lại được cập nhật vào Roster Update Mùa Xuân.

Điều đó có nghĩa là cho tới tận Roster Update này, hàng loạt thẻ SS16 mới được nâng lên SS17 và được cộng chỉ số dựa trên phong độ ở mùa giải 2016-2017 vừa qua.

Danh sách hạn chế mớiFO3 Việt Nam cập nhật Roster Update Mùa Đông vào tuần sau 4

Update này sẽ đưa hai World Legend vào danh sách giới hạn là G. Weah và F. Beckenbauer.

Cập nhật Team Color

Các thẻ mùa giải mới ra mắt gần đây là CC, CP, LP sẽ cập nhật tình trạng CLB mới nhất cho các cầu thủ. Ví dụ Neymar CC sẽ ở trong tình trạng đang thi đấu cho PSG, đồng nghĩa với việc có thêm Team Color của CLB này.

Xóa các CLB và đội tuyển quốc giaFO3 Việt Nam cập nhật Roster Update Mùa Đông vào tuần sau 1

Do không gia hạn bản quyền, Nexon buộc lòng phải xóa bớt các giải đấu, đội tuyển quốc gia và các CLB khỏi FIFA Online 3. Ảnh hưởng là nhiều cầu thủ sẽ mất đi nguồn bổ sung chỉ số đáng kể từ Team Color, đặc biệt là những cầu thủ A.C Milan.

Tăng chỉ số WB cũ, thêm EL mới

Với việc có thêm hàng loạt thẻ mới, Nexon tiếp tục phải có động tác buff chỉ số cho một vài World Best cũ. Ngoài ra, đáng chú ý nhất ở Roster Update Mùa Đông là việc bổ sung 5 Euro Legend, 1 World Legend và 1 World Best mới.

Với việc Indonesia là nước trong khu vực Đông Nam Á đã hé lộ Roster Update Mùa Đông, khả năng rất cao bản cập nhật này sẽ đến tay game thủ Việt vào tuần sau. Tuy vậy, đây là một bản cập nhật lớn trong năm, vì thế thời gian chuẩn bị có thể kéo dài hơn dự kiến.

Nguồn: http://infogame.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây