FO4: Cấu hình yếu đừng mơ chơi được FIFA Online 4

0
1157

Mới đây nhà phát hành chính thức của FIFA Online 4 là Nexon đã công bố cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị để chơi FO4. Theo đó tựa game này không dành cho máy windows 32 bit.FO4 Cấu hình yếu đừng mơ chơi được FIFA Online 4 1

Theo như thông báo từ Nexon thì yêu cầu về cấu hình tương đối cao nếu muốn chơi game không bị giật lag (đương nhiên trải nghiệm khi chơi game còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đường truyền mạng,…).

2
Wellness Nutrition
FO4: Cấu hình yếu đừng mơ chơi được FIFA Online 4 4

Nhưng về cơ bản cấu hình máy người chơi cần phải đáp ứng cấu hình tối thiểu sau:

Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10-64 bit

– Bộ vi xử lý: Intel Core i3-2100 3.1 GHz hoặc AMD tương đương

– RAM: 4GB

– Ổ cứng còn trống: 18GB

– Card màn hình: Geforce GT 730 hoặc ATI Radeon HD 7570, bộ nhớ 1GB

Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10-64 bit

– Bộ vi xử lý: Intel Core i5-2550 3.4 GHz hoặc AMD tương đương

– RAM: 8GB

– Ổ cứng còn trống: 18GB

– Card màn hình: Geforce GTX 460 hoặc ATI Radeon HD 6870, bộ nhớ 3GB.

Có lẽ với cấu hình này cũng không làm khó các quán net hiện nay ở Việt Nam. Hay với những máy tính đời cổ không có hỗ trợ VGA thì rất khó có thể chơi được game FO4 này. Thậm chí các máy cài Windows XP dùng hệ điều hành 32 bit cũng không có cơ hội được trải nghiệm FIFA Online 4FO4 Cấu hình yếu đừng mơ chơi được FIFA Online 4 2

Về card màn hình thì có lẽ Nexon đã có một chút nhầm lẫn ở đây khi đưa vào dòng VGA đời thấp hơn cả cấu hình tối thiểu. Tuy nhiên, nếu căn cứ trên GPU 3GB thì chúng ta có thể nghĩ ngay đến dòng GTX 900 hoặc thậm chí là GTX 10 Series đời mới hiện nay như GTX 960, GTX 1050 Ti GTX 1060…

Chúng ta nên đợi thông tin Nexon sẽ công bố chỉnh sửa lại thông tin này thì mới có thể biết được chính xác cấu hình đề nghị nào có thể chiến mượt được FIFA Online 4. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là FO4 sẽ đòi hỏi một cấu hình cao hơn so với FIFA Online 3 hiện nay vốn có thể chạy trên một cỗ máy với Ram chỉ 2GB trên hệ điều hành Windows XP.

Mới đây bản thử nghiệm về FIFA Online 4 Closed Beta được diễn ra tại Hàn Quốc đã chính thức khép lại. Qua đó một số thông tin về FO4 cũng được tiết lộ với các game thủ FO4 trong thời gian này. Cụ thể là việc thay đổi về số lượng huấn luyện viên, loại thẻ mùa giải hay vấn đề đáng quan tâm nhất là việc ép thẻ trong phiên bản FIFA Online 4 lần này.

Theo đó số lượng huấn luyện viên trong FO4 lần này sẽ tăng lên 3 thay vì 2 như trong FO3. FO4 Cấu hình yếu đừng mơ chơi được FIFA Online 4 3

Thẻ mùa giải trong FIFA Online 4 sẽ được chia ra làm 2 loại theo cấp độ câu lạc bộ và theo cấp độ đội tuyển quốc gia.

Nếu nói đến việc có gì trong FIFA Online 4 đáng để các game thủ mong đợi nhất thì việc ép thẻ trong FO4 chính là điều đáng mong đợi đó. Tính năng ép thẻ trong FO4 được cho là sẽ hoàn toàn khác so với trong FO3.

Cụ thể cầu thủ được dùng làm nguyên liệu ép không nhất thiết phải giống cầu thủ bạn cần ép và bạn sẽ được nhét tối đa 5 cầu thủ khi ép thẻ. Bên trái giao diện ép thẻ sẽ có một thanh màu xanh lá biểu thị khả năng thành công, cái thanh này có 5 vạch. Càng đầy thì tỉ lệ ép thành công càng cao (tuy nhiên max không có nghĩa là 100%). Mỗi lần ép thành công thì cầu thủ sẽ lên 1 mức thẻ cộng, nếu ép xịt thì cầu thủ sẽ bị tụt xuống mức thẻ cộng ngẫu nhiên. Khi lên thẻ cộng cao, cầu thủ sẽ được tăng số sao skill và được mở lỗ để khảm skill ẩn (tối đa được mở thêm 3 ô khi lên mức +10).

Thông tin cụ thể như thế nào mới bạn theo dõi trong bài viết dưới đây để nắm bắt rõ hơn về những điều mới mẻ có trong phiên bản FIFA Online 4 lần này.

Xem thêm: https://danongonline.com.vn/fo4-co-gi-dac-biet-trong-phien-ban-fifa-online-4-lan-nay.html

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây