Inox 304 có thành phần gì đặc biệt hơn cả?

0
87

Các sản phẩm là từ Inox 304 thuộc dạng có chất lượng tốt và được sử dụng phổ biến nhất. Với độ bền tuyệt vời, chống oxy hóa cao vậy cấu tạo của Inox 304 có gì mà đặc biệt như vậy?Báo giá Inox 304 tại Hà Nội chất lượng tuyệt vời bền đẹp 2

Thép Inox 304 là gì?

Thép không gỉ Inox 304 là chủng loại Inox chất lượng cao nhất và có những đặc tính riêng biệt đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Nó có tối thiểu 18% crôm và 8% niken, kết hợp với tối đa 0,08% carbon. Nó được định nghĩa là hợp kim austenit Chromium – Niken .

2
Wellness Nutrition
Inox 304 có thành phần gì đặc biệt hơn cả? 3

Lớp 304 là loại không gỉ “18/8” tiêu chuẩn mà bạn có thể sẽ thấy trong chảo và dụng cụ nấu ăn của mình.

Đặc điểm nổi bật của thép Inox 304

 • Chống ăn mòn / oxy hóa nhờ hàm lượng crom hợp lý
 • Chất lượng vẽ sâu
 • Độ bền tuyệt vời, thậm chí xuống đến nhiệt độ rất thấp mà không bị giòn tan
 • Đặc tính nhiệt độ thấp đáp ứng tốt với quá trình đông cứng bằng cách làm lạnh
 • Dễ lau chùi, dễ chế tạo, vẻ đẹp ngoại hình trơn bóng


Mẫu Inox 304L là phiên bản carbon thấp của 304. Nó không yêu cầu ủ kỹ sau khi hàn và do đó được sử dụng rộng rãi trong các thành phần máy đo nặng (trên khoảng 6 mm).
Lớp 304H với hàm lượng carbon cao hơn tìm thấy ứng dụng ở nhiệt độ cao.

Ứng dụng của thép Inox 304 là gì?

Nó được sử dụng cho nhiều ứng dụng gia đình và thương mại, đây là một trong những hợp kim quen thuộc nhất và được sử dụng thường xuyên nhất trong gia đình thép không gỉ.
Các ứng dụng điển hình bao gồm bể chứa và thùng chứa nhiều loại chất lỏng và chất rắn:

Công nghiệp thực phẩm

Thiết bị chế biến thực phẩm, đặc biệt là sản xuất bia, chế biến sữa và làm rượu vang.

Ví dụ, nó rất phù hợp và được áp dụng trong các thiết bị sữa như máy vắt sữa, thùng chứa, chất đồng nhất, tiệt trùng, và bể chứa và kéo, bao gồm đường ống, van, xe tải sữa và xe lửa.

Rất phổ biến trong ngành sản xuất bia, nơi nó được sử dụng trong đường ống, chảo men, thùng lên men, lưu trữ và xe lửa, vv
Ngành công nghiệp cam quýt và nước ép trái cây cũng sử dụng Loại 304 cho tất cả các thiết bị xử lý, nghiền, chuẩn bị, lưu trữ và vận chuyển của họ.Chuyên cung cấp phân phối cuộn Inox chất lượng cao tại Hà Nội 1

Trong ngành chăn nuôi và chế biến

Do khả năng chịu được tác động ăn mòn của các loại axit khác nhau có trong trái cây, thịt, sữa và rau, Type 304 được sử dụng cho bồn rửa, mặt bàn, bình đựng cà phê, bếp, tủ lạnh, hộp đựng sữa và kem, và bàn là hơi nước. Nó cũng được sử dụng trong nhiều dụng cụ khác như dụng cụ nấu ăn, nồi, chảo và dụng cụ có bề mặt phẳng.

 • Tấm Inox 304, lan can & trang trí
 • Thùng chứa hóa chất, bao gồm cả vận chuyển
 • Bộ trao đổi nhiệt
 • Màn hình dệt hoặc hàn để khai thác, khai thác đá & lọc nước
 • Công nghiệp nhuộm
 • Trong môi trường biển, vì nó có độ bền và độ mài mòn cao hơn một chút so với loại 316, nó cũng được sử dụng cho các đai ốc, bu lông, ốc vít và các ốc vít khác.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về quá trình làm ra những sản phẩm Inox 304 chất lượng, có độ bền cao và được đánh giá là an toàn nhất trong quá trình sử dụng. Các thông tin về các mẫu sản phẩm, chủng loại Inox khác sẽ có trong các bài viết tiếp theo các bạn hãy chú ý theo dõi.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây