LMHT: Thánh cày thuê KingofWar khoe người “vợ” vừa xinh vừa chơi game “giỏi”

0
75
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Câu chuyện đấu đá cày thuê giữa KingofWar và Best Udyr Trâu vừa lắng xuống thì lại mới đây KingofWar đăng dòng trạng thái đã kết hôn với một “hot girl” của LMHT.

KingOfWar là game thủ nổi     bật nhất của team HFL khi Sofm chưa đủ tuổi thi đấu. Anh sở hữu kinh nghiệm thi đấu dày dặn cùng khả năng di chuyển và đọc giao tranh tốt, một game thủ luôn mẫu mực và tròn vai khi được đồng đội đặt trách nhiệm. Tuy nhiên, sau này anh đã giải nghệ thi đấu chuyên nghiệp chuyển sang cày thuê.

2Wellness Nutrition

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của KingofWar có dòng trạng thái “đã kết hôn” và nhận được rất nhiều lượt like và chia sẻ của fan hâm mộ anh.

Dòng trạng thái kết hôn được đăng tải

Dường như ai cũng có thể đoán ra đây chính là “vợ” của KingofWar dù anh có nói là “Idol”. Người con gái được cho là đã kết hôn với Kingofwar trên Facebook là một hot girl chơi Liên Minh Huyền Thoại, chắc có lẽ vì thế mà 2 người yêu nhau.

Nguyễn Thùy Dương (biệt danh là Mina) là cô gái đã “kết hôn” với KingofWar. Trước đó, thánh cày thuê cũng đã đăng ảnh bìa “thả thính” người hâm mộ anh:

KingofWar và “người vợ” dấu mặt

Trên trang cá nhân của cô nàng cũng không ngại công khai mối tình này với nhiều người theo dõi. Được biết “hot girl” không mấy nổi này có chơi game LMHT và nổi bật với vị tướng Syndra.

Cùng cập nhật thêm những thông tin hot trong chuyên mục eSport của tin game nhé!

Nguồn: http://infogame.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply