Mãn nhãn với bộ 3 trang phục Siêu Phẩm 2017 cùng các chế độ chơi mới trong LMHT

0
179
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Bộ 3 trang phục Siêu Phẩm tiếp theo gồm Vayne, Vi và Jhin đã chính thức cập bến máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trong phiên bản 7.23

Trước đó, Riot Games đã tung đoạn clip hé lộ ra mắt trang phục cùng chế độ chơi mới với nội dung ẩn ý: ”Trong những vùng sâu tăm tối của thành phố, bạn có thể là thợ săn, cũng có thể là con mồi. Kiếm báu vật đặc biệt khi hoàn thành nhiệm vụ, và xóa sổ mục tiêu trong chế độ sinh tử đấu 3v3 mới: Thợ săn thành phố”

Và 3 bộ trang phục siêu phẩm đã được Riot Games “thả thính” sở hữu hình ảnh và hiệu ứng khá bắt mắt, đồng thời 3 vị tướng này cũng được khá nhiều game thủ quan tâm, đặc biệt là Vayne.

2Wellness Nutrition

Siêu Phẩm JhinHình ảnh và bộ kỹ năng của Siêu phẩm Jhin

Siêu Phẩm VayneHình ảnh và bộ kỹ năng của Siêu phẩm Vayne

Siêu Phẩm ViHình ảnh và bộ kỹ năng của Siêu phẩm Vi

Nhiệm vụ và Báu Vật

Game thủ phải thắng một trận ghép đôi để đạt được biểu tượng Siêu Phẩm Truy Lùng và 3 chuỗi nhiệm vụ. Sau đó chế tạo kỷ vật từ nhiệm vụ thành Viên Siêu Phẩm, mã khóa, tinh hoa, biểu tượng anh hùng và khung tải trận. Nếu hoàn thành tất cả, người chơi sẽ mở khóa được trang phục.

Chế độ: Thợ Săn Thành Phố

Lối chơi đấu sinh tử 3 vs 3, người tham gia sẽ phải truy đuổi kẻ thù trên nóc của thành phố Siêu Phẩm, một cơ sở lưu trữ và xử lý nâng cấp nằm sâu trong khu Hạ Trung Tâm. Mỗi lần hạ gục sẽ được 1 điểm và nếu đột phá sẽ được 5 điểm. Đội đầu tiên giành được 50 điểm sẽ giành chiến thắng.

Nguồn: inforgame.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply