33 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Bảy 11, 2024
More
  Trang chủBạn đọcNhững câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay và ý nghĩa...

  Những câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất

  Date:

  Related stories

  Điều cần biết để đi du học nước Đức

  Điều kiện học nghề tại đức khá khó nhưng đổi...

  Cách học tiếng Đức tốt nhất là luyện tập

  Tiếng đức cho người mới bắt đầu là chương trình...

  Học tiếng đức hết bao nhiêu tiền?

  Khóa tiếng đức giao tiếp dành cho mọi đối tượng....

  Một mùa giáng sinh nữa sắp đến, hãy chuẩn bị những câu chúc giáng sinh ý nghĩa để trao gửi đến nhau. Đặc biệt là những câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh độc đáo và mới lạ hơn.

  Một mùa giáng sinh an lành sẽ chẳng thể nào thiếu được bóng dáng của một bữa tối ấm cúng bên gia đình, bạn bè, người thân và những câu chúc giáng sinh ý nghĩa. Hãy viết những lời chúc hay nhất lên những tấm thiệp thật đẹp để gửi đến những quan trọng bên cạnh mình và để trang trí lên cây thông noel. Cùng tham khảo những câu chúc giáng sinh hay nhất mà Đàn Ông Online đã sưu tầm được để chúng ta cùng có một noel ấm áp nhé!

  Câu chúc giáng sinh hay và ý nghĩa cho người thân

  Đầu tiên sẽ là những câu chúc giáng sinh hay nhất để bạn có thể gửi tới những người thân xung quanh như ông bà, cha mẹ, anh em bạn bè hay người thương yêu của mình.

  cau chuc giang sinh 3

  • Merry Christmas! Nhân dịp Noel, con chúc bố mẹ những điều tốt đẹp nhất, chúc bố mẹ và cả gia đình ta có một mùa giáng sinh ấm áp, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.
  • Noel đến, con chúc bố mẹ một mùa Giáng sinh an lành, luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và luôn là chỗ dựa vững chắc cho chúng con. Merry Christmas. Ký tên: Con cưng của bố mẹ!
  • Giáng sinh đến rồi, con sẽ cầu xin ông già Noel mang món quà sức khỏe đến cho bố mẹ, chúc cho bố mẹ luôn được mạnh khỏe và sống thật lâu để vui vầy bên con cháu.
  • Merry Christmas. Con chúc bố mẹ của con có đêm Noel vui vẻ, hạnh phúc và sống thật mạnh khỏe. Chúng con suốt đời sẽ nhớ ơn công sinh thành và dưỡng giục của bố mẹ. Chúng con yêu bố mẹ nhiều.
  • Bố mẹ thân yêu, một mùa Giáng sinh nữa lại về. Con kính chúc bố mẹ luôn có mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và thật vui vẻ. Merry Christmas.
  • Hạnh phúc lớn nhất của con chính là được sinh ra trong gia đình mình, được bố mẹ yêu thương hết mực. Không chỉ có dịp Giáng sinh, tết … mà 365 ngày còn đều mong bố mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và vui vẻ bên chúng con. Merry Christmas.

  Dành tặng những câu chúc giáng sinh hay nhất và ngọt ngào nhất đến vợ/chồng hoặc người yêu của mình để có được một ngày lễ đầy ý nghĩa và hạnh phúc nhất!

  • Mùa giáng sinh đến rồi, chúc người anh thương một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và đừng để bị cảm lạnh nha. Merry Christmas.
  • Chúc em yêu mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và vui vẻ. Dù em đi đâu, anh vẫn luôn dõi theo, hướng về em, đồng hành cùng em suốt chặng đường dài để có thể dìu em khi em vấp ngã, bên em mỗi khi em cô đơn và hạnh phúc cùng em khi thấy em cười.
  • Merry Christmas! Noel nữa lại về, chúc anh yêu của em mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bên em. Mãi yêu anh.
  • Tặng em niềm vui để em mỉm cười mỗi ngày, tặng em nụ cười để luôn rạng ngời và gửi tặng em những điều tốt đẹp nhất. Chúc em yêu Giáng sinh ấm áp và an lành.
  • Merry Christmas! Mùa lạnh đến rồi, em nhớ mặc áo ấm nha và lúc ngủ đừng quên mơ về anh nhé. Chúc em giáng sinh an lành.
  • Noel đang đến gần, anh muốn gửi lời chúc Giáng sinh an lành, ấm áp đến em thay thế cho cái ôm, nụ hôn trìu mến để sưởi ấm em vào mùa Giáng sinh khi anh ở xa. Merry Christmas.
  • Anh đã ước với ông già Noel là anh muốn có em làm bạn đồng hành suốt cuộc đời này nên nếu ông già Noel gói em lại thì đừng chống cự nhé. Ông Noel đang mang em đến bên anh đó.
  • Nhân dịp Giáng sinh, chúc em những điều tốt đẹp nhất.  Chúc em Noel ấm áp, an lành, vui vẻ, hạnh phúc.
  • Một mùa Noel nữa không có anh bên cạnh, dù xa cách nhưng em vẫn nhớ, yêu anh nhiều. Chúc anh Giáng sinh an lành, hạnh phúc và đừng quên nhớ về em.

  Đừng quên gửi lời chúc, những câu chúc giáng sinh một cách bất ngờ đến những người “huynh đệ” chí cốt của bạn, để tình cảm bạn bè được đi lên nhé!

  • Merry Christmas. Mừng chúa Giáng sinh ra đời, chúc bạn và gia đình có mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.
  • Chúc cho tất cả bạn bè của mình mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và hạnh phúc bên cạnh gia đình, người thân.
  • Chúc mọi người mùa Noel an lành, ấm áp và vui vẻ … và chúc ai đó đang cô đơn sẽ tìm thấy bến đỗ của cuộc đời. Merry Christmas.
  • Thay cho món quà tặng, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất, hạnh phúc đến mọi người. Chúc cho mọi người mùa Giáng sinh an lanh, mùa đông ấm áp bên cạnh gia đình, người thân yêu. Merry Christmas.
  • Thay cho món quà tặng, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất, hạnh phúc đến mọi người. Chúc cho mọi người mùa Giáng sinh an lành, mùa đông ấm áp bên cạnh gia đình, người thân yêu. Merry Christmas.
  • Không chỉ có những nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là hạnh phúc, không có tình yêu vĩnh cửu, mà chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Do đó, chúc ai đó có được và giữ được những giây phút tình yêu vĩnh cửu đó. Merry Christmas.

  Những câu chúc giáng sinh hay nhất bằng tiếng anh

  Và cuối cùng là tổng hợp những mẫu câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh để thêm phần độc đáo và mới lạ.

  cau chuc giang sinh 4

  • May this season of giving be the start of your better life. Have a great and blessed holiday!

  Dịch nghĩa: Mong rằng mùa Giáng sinh này sẽ mang lại một khởi đầu tốt đẹp hơn cho cuộc sống của bạn. Chúc bạn có một Noel may mắn và ấm áp!

  • If I could tell Santa what to give you. It would be happiness and peace. Not just this Christmas, but for the entire year

  Dịch nghĩa: Nếu anh có thể xin ông già Noel tặng quà cho em. Chỉ mong rằng đó sẽ là hạnh phúc và an lành. Không chỉ trong mùa giáng sinh này mà tất cả các mùa trong năm.

  • We may not be together on Christmas day. But my heart and soul will always b with you. My warmest greetings to you. Have a great and wonderful Christmas!

  Dịch nghĩa: Chúng ta không thể đoàn tụ vào Giáng sinh năm nay. Nhưng trái tim và linh hồn em luôn ở bên anh. Mang tất cả lời chúc ấm áp nhất gửi đến anh. Chúc anh có một mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành!

  • May this Christmas bring to your family the promise of a better tomorrow; full of love and hope. Merry Christmas my friend!

  Dịch nghĩa: Mong rằng mùa Giáng sinh này sẽ mang đến cho gia đình cậu một tương lai tốt đẹp hơn, tràn đầy tình yêu và hi vọng. Giáng sinh vui vẻ, bạn tốt nhất của tớ!

  • To a wonderful man who support me Who never let me down and always in my side no matter what. Have a happy holidays, dad!

  Dịch nghĩa: Người đàn ông tuyệt vời luôn ủng hộ con, luôn ở bên cạnh con và không bao giờ làm con thất vọng. Chúc bố Giáng sinh vui vẻ!

  • Having you as my friend makes me feel as if it is Christmas every day. The warmth and comfort that comes with this season reminds me of you.

  Dịch nghĩa: Có cậu là bạn thân khiến mỗi ngày của tớ đều giống như ngày Giáng sinh. Sự ấm áp và dễ chịu của ngày này nhắc tớ nhớ đến cậu. Giáng sinh vui vẻ, bạn thân nhất của tớ!

  • It is a special time to be thankful for all of the wonderful blessings in our lives. Sending you good wishes and the hope that your holiday will be a joyous one.

  Dịch nghĩa: Giáng sinh là dịp đặc biệt để chúng ta biết ơn tất cả những điều tốt lành trong cuộc sống. Chúc tất cả mọi người Giáng sinh an lành và hạnh phúc!

  • May this holiday season sparkle and shine, may all of your wishes and dreams come true, and may you feel this happiness all year round.

  Dịch nghĩa: Chúc cậu có một mùa Giáng sinh tràn ngập ánh sáng, chúc mọi điều ước của cậu đều thành sự thực và lúc nào cũng vui vẻ như ngày hôm nay.

  Hi vọng từ những chia sẻ của Đàn Ông Online về mẫu những câu chúc giáng sinh hay nhất này, có thể sẽ mang đến những điều tốt đẹp tới tất cả mọi người. Xin chúc mọi người một giáng sinh an lành và một năm mới đầy may mắn, hạnh phúc.

  Xem thêm: Lời chúc năm mới bằng tiếng anh

  Subscribe

  - Never miss a story with notifications

  - Gain full access to our premium content

  - Browse free from up to 5 devices at once

  Latest stories

  spot_img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây