Nóng Garena bắt đầu tặng code ‘VIP’ nhân ngày FO4 ra mắt

0
292

Để tri ân các game thủ FIFA Online 3 cũng như FIFA Online 4 sắp tới đây thì Garena đã đưa ra hàng loạt các sự kiện cực VIP cùng những phần quà có giá trị.Nóng Garena bắt đầu tặng code VIP nhân ngày FO4 ra mắt 2

Bộ giftcode FO4 lần này mang đến cho người chơi những gói cầu thủ hấp dẫn có giá trị cao lên đến gần 350k. Nhưng số lượng giftcode này chỉ có giới hạn là 1000 bộ code vip để phân phát chia sẻ tới người chơi mà thôi. Vì vậy, để nhận được giftcode FO4 này bạn cần phải làm theo yêu cầu dưới đây để có thể nhận được quà nhân dịp giáng sinh này.

2
Wellness Nutrition
Nóng Garena bắt đầu tặng code 'VIP' nhân ngày FO4 ra mắt 4

Cách nhận giftcode FO4 giá trị miễn phí

Chính vì số lượng code chỉ có 1000 bộ nên chúng tôi đưa ra yêu cầu đơn giản dưới đây để các bạn thực hiện, nếu như bạn nào thực hiện đúng và chuẩn nhất sẽ có cơ hội nhận được code miễn phí. Nào hãy cùng thực hiện các yêu cầu dưới đây nhé.

  1. Like và chia sẻ fanpage theo đường link https://www.facebook.com/reviewgame.mobi/
  2. Like bài viết này của chúng tôi, sau đó chia sẻ lên mạng xã hội bất kỳ
  3. Để lại bình luận ở bên dưới về số điện thoại của bạn hoặc địa chỉ emailNóng Garena bắt đầu tặng code VIP nhân ngày FO4 ra mắt 1

Ngay sau khi nhận được thông tin yêu cầu thì chúng tôi sẽ gửi tặng code Fifa Online 4 miễn phí tới bạn, phần quà sẽ giúp cho đội hình của bạn mạnh hơn. Đặc biệt là trong giai đoạn đầu của game thế này thì nó là một lợi thế đấy nhé.

Vậy gói giftcode FO4 này có gì đặc biệt

Thông tin cụ thể về phần thưởng này như sau:

  • 10 gói thể lực
  • 5 gói cầu thủ huyền thoại
  • 20 gói cầu thủ VIP

Lưu ý:
+ Bạn phải thực hiện các yêu cầu mới có thể nhận giftcode
+ Không phải ai cũng có thể nhận được code (vì số lượng giới hạn chỉ có 100 nên ai nhanh tay trước thì sẽ được nhận giftcode FO4 này)
+ Bộ giftcode chỉ sử dụng được 1 lần
+ Hãy điền thật chính xác tên hoặc số điện thoại, có rất nhiều bạn đã từng để lại bình nhưng sai nên không thể nhận được code.Nóng Garena bắt đầu tặng code VIP nhân ngày FO4 ra mắt 3

Trên trang chu FO4 đã chính thức thông báo thời điểm diễn ra bản thử nghiệm là từ 14/12 đến hết ngày 20/12 năm 2017. Vì vậy những thông tin nóng hổi về chia sẻ cảm nhận cũng như cái nhìn khách quan nhất về FIFA Online 4 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất. Các bạn hãy theo dõi bài viết của tôi để nhanh chóng cập nhật thông tin về FO4 nhé!

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây