FO4: Bất công khi giá cầu thủ FO3 tại Việt Nam vẫn đắt đỏ

0
310

Thời điểm FIFA Online 4 chuẩn bị ra mắt sắp tới đây. Nhưng giá cầu thủ FO3 tại Việt Nam vẫn đắt gấp 10 lần so với các nước khác trong khu vực Đông Nam Á.FO4 Bất công khi giá cầu thủ FO3 tại Việt Nam vẫn đắt đỏ 1

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì mặc dù Garena là nhà phát hành trọn bộ cho khu vực Đông Nam Á. Nhưng lại có sự khác biệt lớn về giá cầu thủ ở Việt Nam so với phần còn lại. Cụ thể là việc các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Indonesia Thái Lan đều đồng loạt giảm giá đáng kể để chuẩn bị cho sự ra mắt của FO4. Nhưng tại sao ở Việt Nam chúng ta Garena lại không làm điều tương tự như thế. Có lẽ game thủ Fifa Online 3 tại Việt Nam chúng ta ở một đẳng cấp hoàn toàn khác so với phần còn lại chăng? Hay các game thủ nước ta toàn những đại gia nên Garena đang cố tân thu trước khi FO3 đóng cửa.

2
Wellness Nutrition
FO4: Bất công khi giá cầu thủ FO3 tại Việt Nam vẫn đắt đỏ 11

Cùng điểm qua những hình ảnh dưới đây để thấy rõ sự chênh lệch về giá cầu thủ giữa các nước như thế nào

FO4 Bất công khi giá cầu thủ FO3 tại Việt Nam vẫn đắt đỏ 10 FO4 Bất công khi giá cầu thủ FO3 tại Việt Nam vẫn đắt đỏ 6

FO4 Bất công khi giá cầu thủ FO3 tại Việt Nam vẫn đắt đỏ 5
 FO4 Bất công khi giá cầu thủ FO3 tại Việt Nam vẫn đắt đỏ
FO4 Bất công khi giá cầu thủ FO3 tại Việt Nam vẫn đắt đỏ 4
FO4 Bất công khi giá cầu thủ FO3 tại Việt Nam vẫn đắt đỏ

FO4 Bất công khi giá cầu thủ FO3 tại Việt Nam vẫn đắt đỏ 3 FO4 Bất công khi giá cầu thủ FO3 tại Việt Nam vẫn đắt đỏ 2

Thậm chí, ở bản update tháng 12 vừa qua, FO3 Thái Lan còn có xu hướng giảm giá cầu thủ. Trong khi đó, ở Việt Nam một chiều thẳng đứng với giá tăng phi mã khiến người chơi mới ngán ngẩm, người chơi cũ nản chí.

Và cuối cùng thật bất công khi tại server Việt Nam giá cầu thủ vẫn cao ngất ngưởng, cầu thủ nào cũng có thể từ vài chục triệu EP lên vài tỷ EP sau một đêm đẩy giá. Nguyên nhân có thể là do một bộ phận không nhỏ game thủ đang cố tình đẩy giá trên trời nhằm mục đích phá acc cho vui chờ thời điểm FO4 chính thức ra mắt. FO4 Bất công khi giá cầu thủ FO3 tại Việt Nam vẫn đắt đỏ 8FO4 Bất công khi giá cầu thủ FO3 tại Việt Nam vẫn đắt đỏ 7FO4 Bất công khi giá cầu thủ FO3 tại Việt Nam vẫn đắt đỏ 9

Nhưng mới đây trên trang chu FO4 tại Hàn Quốc là Garena đã chính thức thông báo thời điểm ra mắt Fifa Online 4 là trước thềm FIFA World Cup 2018 diễn ra ở Nga. Có nghĩa là còn tận khoảng 7 tháng nữa để chúng ta có thể tiếp tục chơi Fifa Online 3.

Dù mục đích không giảm giá cầu thủ của Garena tại thị trường Việt Nam là gì đi chăng nữa thì đây cũng là một bước đi hoàn toàn trái ngược với phần còn lại của khu vực Đông Nam Á. Có lẽ sắp tới đây sẽ tạo nên một làn sóng phẫn nộ tại thị trường Việt Nam vì sự bất công này chăng (đây chỉ là ý kiến cá nhân của mình các bạn nên có cái nhìn khách quan hơn nữa). Có thể đó chỉ là một chiến lược đầy bất ngờ từ nhà phát hành Garena chăng, sự thật thế nào các bạn hãy đợi thời gian bật mí nhé!

Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ!

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây