“Ông trùm” cày thuê King of War đầu tư gần 5 tỷ mở Cyber Game “khủng”

0
166
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Sau QTV, anh chàng Nguyễn Đức Hiệp (KOW) đã trở thành tuyển thủ LMHT thứ 2 Việt Nam mở Cyber Game lớn.

Mới đây, “ông trùm cày thuê” nổi tiếng của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – King of War đã bất ngờ đăng thông báo ngày khai trương Cyber Game của riêng mình.

2Wellness Nutrition

Với số lượng máy lên đến khoảng 150 máy, và khoản tiền đầu tư mà King of War bỏ ra cho Cyber Game này là lên đến 5 tỷ đồng.

Theo đó, King Of War Gaming Center sẽ khai trương vào 7h sáng ngày 01/11/2017. Tại Biệt Thự Pandora B3-Số 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây cũng là ngày khai trương có nhiều ưu đãi dành cho game thủ.

King Of War Gaming Center sẽ có ba khu vực phòng máy riêng biệt dành cho game thủ. Khu vực máy thường với giá là 6 ngàn/giờ; khu vực máy vip có giá 8 ngàn/giờ; khu vực máy thi đấu có giá 10 ngàn/giờ.

Có thể nói, King of War là tuyển thủ LMHT thứ hai ở Việt Nam sau QTV mở một Cyber Game lớn của riêng mình. Thông tin này quả thực là một sự bất ngờ lớn dành cho cộng đồng fan hâm mộ “ông trùm cày thuê” này.

Ông trùm cày thuê King of War có tên thật là Nguyễn Đức Hiệp, là một trong những “ông trùm” cày thuê lớn nhất Việt Nam. King of War trước kia là tuyển thủ cũ của Full Louis, một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại rất được yêu thích tại Việt Nam. Với tiếng tăm đã có được từ hồi còn thi đấu, anh chàng này dễ dàng xây dựng được một đội ngũ cày thuê hùng mạnh sau khi giải nghệ.

Nguồn: http://infogame.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply