Phát bực với thử thách khó nhằn từ game Việt Ball Eat Ball

0
59

Thậm chí, ngay chính anh chàng đến từ Hà Nội này cũng chia sẻ, bản thân mình không thể vượt qua được màn chơi 60 và phải nhờ người khác hỗ trợ.

Ball Eat Ball hay còn được biết với tên gọi Bi ăn Bi là tựa game trên smartphone mà Kiên Phạm mang tới Bluebird 2017. Đây là một trong những cái tên được đánh giá khá cao tại vòng bán kết – thuyết trình 40 sản phẩm mới đây tại Hà Nội. Có lối chơi dễ hiểu nhưng những thử thách mà anh chàng Kiên Phạm đặt ra ở các màn chơi khiến nhiều người chỉ muốn đập máy.

Lấy câu chuyện về một thời gian dài trước đây trong một vũ trụ khác, và sức mạnh huyền bí đã tạo ra các hành tinh năng lượng lục lam. Nhưng chúng đã phát triển quá nhanh và đe dọa sự cân bằng của vũ trụ. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển quả bi năng lượng màu cam để hấp thụ tất cả năng lượng xanh lục để phục hồi sự cân bằng của vũ trụ.

2
Wellness Nutrition
Phát bực với thử thách khó nhằn từ game Việt Ball Eat Ball 3

56 PciKbdhZXd 11

Với giao diện trực quan, người chơi chỉ cần thao tác vuốt một lần duy nhất để di chuyển viên bi màu cam vượt qua các chướng ngại (nếu có) để nuốt gọn các bi xanh. Viên bi sẽ bật nảy nếu va vào tường hoặc chướng ngại và không thay đổi tốc độ ban đầu trong suốt màn chơi.

Người chơi cũng cần tính toán các góc độ để đảm bảo cho bi cam đến được mục tiêu sao cho số lần bật nảy vào tường hoặc chướng ngại ít nhất. Các màn chơi khác nhau cũng giới hạn số lượng nảy khác nhau. Ball Eat Ball bao gồm 72 màn chơi với các độ khó khác nhau, trong đó có các chướng ngại cố định hoặc di động và những cạm bẫy có thể ngay lập tực phá hủy bi cam, buộc bạn phải dừng cuộc chơi.

56 i3DT3O858k 22

Hãy thử sức với Ball Eat Ball và để xem liệu bạn sẽ vượt được màn chơi thứ bao nhiêu trước khi phải lùi bước vì những thử thách này.

Nguồn: http://infogame.vn/

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây