Trang bị kiến thức cơ bản về rối loạn cương dương ở nam giới

BÀI LIÊN QUAN

Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Cậu nhỏ đang khỏe mạnh, bỗng dưng một ngày trên bảo dưới không nghe. Như vậy có phải là biểu hiện của rối loạn cương dương?

Tin liên quan:

Rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương có tên khoa học Erectile dysfunction là tình trạng dương vật không có khả năng đạt được hoặc duy trì sự cương cứng để tiến hành quan hệ một cách trọn vẹn. Đây chính là cụm từ được Hội nam khoa thế giới dùng để thay thế cho chứng bất lực, liệt dương, giảm thiểu năng tình dục ở phái mạnh…

rối loạn cương dương
                                    Rối loạn cương dương khiến các chàng mất tự tin vào bản thân

Nguyên nhân gây bệnh rối loạn cương dương

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra căn bệnh khó nói này nhưng chúng ta có thể chia ra làm 2 loại chính là do tình trạng sức khỏe và yếu tố tâm lý. Chúng đều có ảnh hưởng rất tiêu cực không chỉ đến sinh lý mà còn là sức khỏe của phái mạnh.
rối loạn cương dương
                                       Các nguyên nhân chính gây rối loạn khả năng cương cứng ở nam giới

Các triệu chứng rối loạn cương dương

Cương không đủ cứng: Nam giới rất ham muốn quan hệ nhưng dương vật cương không đủ cứng gây khó khăn cho việc giao hợp.

Thời gian cương cứng ngắn: Thời gian dương vật ở trạng thái cương cứng rất ngắn, “cậu bé” chưa kịp đưa vào âm đạo đã mềm nhũn. Đáng buồn hơn là đưa được vào âm đạo rồi nhưng sau đó mềm dần và xìu hẳn luôn làm cho cuộc yêu không trọn vẹn.

rối loạn cương dương
                                              Cảnh giác với những triệu chứng này nhé?

Cậu bé cương cứng nhưng không đúng lúc: Có nghĩa là khi quan hệ cậu bé không thể cương cứng. Nhưng trong điều kiện bình thường không bị khiêu khích (lúc nửa đêm, đang đi lại, đang ăn…) dương vật lại cương bất chợt.

Không có ham muốn khiến “cậu nhỏ” không thể cương cứng: Đây có thể nói là trường hợp nặng nhất. Hoàn toàn không có ham muốn tình dục hoặc không có cảm giác thích thú trước những kích thích từ bạn tình.

Bị rối loạn cương dương phải làm sao?

Theo y học hiện đại sẽ có các phương pháp chữa căn bệnh này bao gồm: điều trị thuốc uống, chèn hoặc tiêm thuốc vào dương vật, dùng thiết bị bơm hút chân không, thiết bị co thắt…

Sử dụng các biện pháp vật lý trị liệu này sẽ giúp ngăn ngừa hoặc kiểm soát tình trạng rối loạn cương dương. Cung giống như việc chữa trị bệnh cao huyết áp, tiểu đường tốt cũng có thể giúp cải thiện tình trạng này của cậu nhỏ, mặc dù hiệu quả không cao. Giảm cân, tập thể dục và ngưng hút thuốc lá cũng có thể giúp cải thiện bệnh một cách rõ rệt.

rối loạn cương dương
                                                  Đừng e ngại! Nó sẽ giết chết cậu nhỏ đấy

Ngoài ra, các bác sĩ cũng có thể sử dụng liệu pháp tâm lý nhằm cải thiện các yếu tố xung quanh vấn đề tinh thần và cảm xúc nếu chúng là nguyên nhân chính gây bệnh.

Việc cải thiện sức khỏe cho người bệnh có thể mất một thời gian dài và cần phối hợp nhiều phương pháp với nhau. Các anh cũng như đối tác của mình phải có sự hợp tác để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Hy vọng những chia sẻ bên trên đã giúp bạn đọc hiểu rõ phần nào về căn bệnh rối loạn cương dương đang hoành hành ở nam giới này. Hãy truy cập Danongonline.com.vn mỗi ngày để cập nhật các tin tức chính xác nhất về sinh lý và sức khỏe sinh sản ở nam giới.

- Advertisement -
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -Wellness Nutrition

BÀI MỚI NHẤT

ADDP VIÊN AN ĐƯỜNG – GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO NGƯỜI ĐƯỜNG HUYẾT CAO

ADDP Viên An Đường là đột phá mới trong việc hỗ trợ kiểm soát đường huyết và phòng ngừa...
- Advertisement -spot_img

BÀI CÙNG CHUYÊN ĐỀ