Tại sao bạn tập gym mãi mà vẫn không có cơ bụng

0
135

Bạn nghĩ mình đã rất chăm chỉ trong việc tập gym. Nhưng bạn tập mãi vẫn không thể có được một thể hình đẹp. Liệu bạn có tập sai phương pháp không.

Tại sao bạn tập gym mãi mà vẫn không có cơ bụng 3
Tại sao bạn tập gym mãi mà vẫn không có cơ bụng

Dưới đây là 4 lí do tại sao bạn tập gym rất chăm chỉ mà vẫn chưa có cơ bụng 6 múi

1. Giành quá nhiều thời gian để tập bụngTại sao bạn tập gym mãi mà vẫn không có cơ bụng 1

Nếu bạn nghĩ rằng cứ chú trọng vào việc tập các bài tập liên quan đến cơ bụng thì bạn sẽ nhanh chóng có được một cơ bụng 6 múi. Chỉ cần tập thật nhiều và liên tục là được. Nhưng bạn không biết rằng mỡ không giảm ở một bộ phận cơ thể. Nếu bạn muốn giảm mỡ thì cần phải tập toàn thân mới có hiệu quả.

2
Wellness Nutrition
Tại sao bạn tập gym mãi mà vẫn không có cơ bụng 5

Cách khách phục: Bạn nên chia lịch tập gym của bạn ra một cách có khoa học. Đối với nhóm cơ bụng bạn chỉ nên tập 1 tuần 3 buổi vào cuối các buổi tập 15 phút.

2. Quá nhiều mỡ trên cơ thể

Cơ bụng thì tất cả mọi người đều có nhưng chỉ đơn giản là mỡ bụng của bạn quá nhiều để có thể nhìn thấy mũi bụng của bạn mà thôi. Nên trước tiên bạn nên đặt mục tiêu là giảm tỷ lệ mỡ xuống dưới 12%.

Cách khắc phục:  Nếu bạn đã mất chất béo trong một vài tháng đầu và sau đó không còn hiệu quả, bạn hãy coi lại tất cả mọi thứ bạn ăn trong một tuần và tìm kiếm những bữa ăn mà bạn có thể thắt chặt dinh dưỡng của bạn. Hay có phải ngày cuối tuần bạn ăn quá thoải mái? Hãy tìm cách để thắt chặt chế độ ăn uống và bạn sẽ nhận  kết quả như ý.Tại sao bạn tập gym mãi mà vẫn không có cơ bụng 4

3. Cơ bụng của bạn chưa đủ dày

Bạn nghĩ rằng bạn có body cũng không đến nỗi nào tỷ lệ chất béo luôn ở mức vừa phải nhưng bạn vẫn không thể nhìn thấy cơ bụng của bạn ở đâu cả. Nguyên nhân có thể là do cơ bụng của bạn quá nhỏ và yếu. Hầu hết những người tập cơ bụng thường tập rất nhiều lần 1 tuần nhưng việc đó chỉ làm cho cơ thể khỏe hơn mà thôi.

Cách khắc phục:  Để tăng cơ bắp trong bụng của bạn, bạn phải thêm tạ để tăng sức nặng cho cơ bụng . Bạn nên luyện tập cơ bụng của bạn giống như các nhóm cơ khác.Ví dụ như nhóm cơ ngực của bạn phải thường xuyên nâng mức tạ nặng nhất có thể thì nhóm cơ bụng cũng tương tự .

4. Chế độ ăn uống của bạnTại sao bạn tập gym mãi mà vẫn không có cơ bụng 2

Một chế độ ăn uống quá thoải mái chất béo , carbs và đường chính là nguyên nhân chính khiến tỷ lệ mỡ của bạn gia tăng làm bạn không thể thấy các múi cơ bụng của bạn.

Cách khắc phục:Đương nhiên là bạn nên hạn chế ăn những đồ ăn có hàm lượng chất béo cao. Bạn nên tìm hiểu các phương pháp ăn kiêng kết hợp với việc tập gym giảm cân hiệu quả.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây