Thêm một webgame mới chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam từ NPH CMN Online

0
59
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, webgame Cửu Thiên Phong Thần đã được đưa về Việt Nam và chuẩn bị ra mắt game thủ cả nước.

Cửu Thiên Phong Thần là game online do CMN Online phát hành. Đây là một Webgame nhập vai 2.5D, được xây dựng dựa trên cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa vốn đã khá quen thuộc với game thủ Việt.

2
Wellness Nutrition
Thêm một webgame mới chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam từ NPH CMN Online 3

Tại Trung Quốc, Cửu Thiên Phong Thần được xếp vào hàng top 5 Webgame được yêu thích trong năm 2017.

Game được giới thiệu với các nhiệm vụ và tính năng hấp dẫn như Triệu hồi thần khí, nhất thống tam giới; Truy tìm pháp bảo, trảm yêu diệt ma. Game có 4 phái, 120 kỹ năng, áp đảo mọi kẻ thù; Game còn có tính năng tranh bá liên server, PK cả ngàn người.

NPH CMN Online

4 chức nghiệp trong game bao gồm Linh Cung, Bá Đao, Song Hoàn và Yêu Pháp. Mỗi phái có điểm mạnh, điểm yếu cũng như phong cách chiến đấu riêng.

Nếu Bá Đao cương mãnh, hung bạo, thì Song Hoàn khéo léo, dẻo dai; Linh Cung nhanh nhẹn, chính xác; Yêu Pháp quần thể, tấn công toàn diện.

Game có hệ thống tính năng khá đặc sắc, tích hợp hệ thống Auto tự đánh, tự tìm đường khá tiện lợi, người chơi sẽ không phải điều khiển nhiều.

NPH CMN Online1

Tuy nhiên, người chơi cũng cần đầu tư thời gian tìm hiểu, tham gia các hoạt động hàng ngày. Điều này sẽ rất phù hợp với các game thủ yêu thích thể loại cày kéo. Khi tham gia các hoạt động hàng ngày thì người chơi có cơ hội nhận được các vật phẩm quý hiếm, có thể trực tiếp giao dịch với các game thủ khác để kiếm vàng.

Hệ thống hoạt động trong game tương đối phong phú, bao gồm hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, phụ bản hàng ngày, phụ bản tinh anh, khiêu chiến Boss thế giới, vượt tháp… Ngoài ra, còn có hệ thống Thiên Thư, yêu cầu người chơi thu thập đủ 6 quyến sách Thiên Thư để tiến cấp.

Hiện thời điểm ra mắt Cửu Thiên Phong Thần chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, game dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 này, nhiều khả năng là vào tuần sau.

Nguồn: inforgame.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây