Tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp bị đình chỉ thi đấu vì đánh bạn gái trên kênh stream

0
64
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp đến từ Trung Quốc mới đây đã bị Riot Games cấm không được phép tham gia thi đấu trong vòng hai năm tới.

Li Wei Jun hay còn gọi là Vasilii, anh chàng là tuyển thủ chuyên nghiệp của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đến từ Trung Quốc. Mới đây, anh đã bị Riot Games cấm không cho phép tham gia thi đấu bất kì giải nào trong vòng hai năm tới.

2
Wellness Nutrition
Tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp bị đình chỉ thi đấu vì đánh bạn gái trên kênh stream 3

game thủ Trung Quốc bị cấm thi đấu 1

Được biết Vasilii là xạ thủ của Newbee (LPL – Trung Quốc) kể từ 2017

Theo đó, anh chàng tuyển thủ Vasilii đã có những hành vi thể hiện sự bạo lực ngay trên kênh stream của mình. Vào ngày 22/10 vừa qua, Vasilii đã có hành vi đe dọa nghiêm trọng, kèm theo hành động bạo lực với một người khác, đó chính là cô bạn gái của anh. Sau đó, cô bạn gái đã gọi ngay cho cảnh sát tố cáo, theo nạn nhân thì người yêu mình đã làm hư hỏng tài sản trong nhà, kèm theo những lời đe dọa dành cho cô.

Ngay sau đó, phía Riot Games đã tiến hành điều tra xác nhận, đồng thời ngay lập tức đình chỉ thi đấu Vasilii trong hai năm tiếp theo vì hành vi của mình. Bên cạnh đó, phía đối tác Newbee cũng chấm dứt hợp đồng với anh chảng tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp này.

Trong vòng 20 tháng tiếp theo, Vasilii sẽ không được phép tham gia bất cứ trận đấu nào, cũng không được phép kháng án. Với vị trí là một game thủ chuyên nghiệp, việc không được thi đấu chắc chắn sẽ là một điều tồi tệ đối với anh chàng này. Hy vọng rằng, với hình thức xử phạt trên, Vasilii sẽ biết hối lỗi về hành vi của mình.

game thủ Trung Quốc bị cấm thi đấu 2

Trước thời điểm này, anh chàng tuyển thủ Vasilii cũng đã từng gây chấn động cộng đồng LMHT với nhiều vụ bạo lực khác.

Vào giữa năm 2016, trong trận đấu giữa 2 đội tuyển Legend Dragon và ING Gaming trong khuôn khổ giải đấu LSPL thành viên của ING Gaming, đó là Vasilii đã tức giận về việc đội tuyển của mình để thua và đã có hành vi phi thể thao. Chính Vasilii đã xác nhận rằng anh ấy đập bàn phím vì sự khó chịu của mình về việc không thể bước vào vòng playoff để giành 1 suất tham dự LPL. Một phần của sự bực bội đó cũng đến từ việc anh ta đang trở nên già đi và không còn nhiều thời gian để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Hồi đầu năm nay, Vasilii cũng đã gây ra thiệt hại đáng kể tại gaming house sau khi đội của anh thua trận.

Nguồn: inforgame.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây