Xem Running Man ep 426 Vietsub tập hay nhất với khách mời “đặc biệt”

0
1408

Xem Running Man ep 426 tập hay nhất với khách mời “đặc biệt” cực hay. Trong Running Man ep 426 chủ nhật ngày 18/11 với trò chơi cực kỳ hấp dẫn.

Xem Running Man ep 426 mới nhất

2
Wellness Nutrition
Xem Running Man ep 426 Vietsub tập hay nhất với khách mời "đặc biệt" 6

Nội dung chương trình Running Man ep 426 tuần này

Diễn viên “Running Man” vui vẻ tiết lộ ý kiến ​​trung thực của họ về nhau trong tập mới nhất của chương trình!

running man ep 426 vietsub

Các vị khách mời trong Running Man ep 426

Trong Running Man ep 426 trong ngày 18/11 của chương trình gameshow thực tế của đài SBS, các diễn viên đã chơi một trò chơi thử nghiệm tinh thần đồng đội của họ. Để thành công trong nhiệm vụ, dàn diễn viên cần phải đưa ra câu trả lời đồng nhất cho một câu hỏi về các thành viên khác.

Để đảm bảo rằng họ sẽ không ăn gian, mỗi người trong số tám thành viên trong chương trình Running man tập 426 vietsub này đã đi vào một túp lều riêng biệt để trả lời các câu hỏi, và các thành viên có câu trả lời không phù hợp với đa số phiếu đã nhận được một bản vẽ trên khuôn mặt của họ như là hình phạt.

Nội dung trong Running Man ep 425 là gì?

Trong tập trước Running Man ep 425 đối với câu hỏi đầu tiên, diễn viên được hướng dẫn để “chọn thành viên xấu nhất trong số tất cả các thành viên “xem Running Man “. Cả Lee Kwang Soo và Ji Suk Jin đã dành thời gian tranh luận giữa Yoo Jae Suk và Yang Se Chan, với Lee Kwang Soo đùa giỡn, “Thật là khó. Nó giống như yêu cầu tôi chọn xem tôi có thích bố mẹ tôi hay hơn không. ”

running man ep 426 vietsub 1

Kim Jong Kook cũng nhận xét: “Mọi thứ trở nên khó hiểu khi Yang Se Chan tham gia dàn diễn viên.” Ngay cả Yang Se Chan cũng nhanh chóng nhặt thẻ tên của mình lên, trông như bị tra tấn, “Thật sự không có ý nghĩa gì khi tôi chọn tên của tôi. ”

Tuy nhiên, cuối cùng, hầu hết các thành viên “Running Man tập 425” đều đưa ra quyết định tương tự sau khi HaHa gọi, “Đây là [dựa trên những gì chúng tôi trông giống] mà không cần bất kỳ phụ kiện nào!” Bên cạnh Song Ji Hyo , người đã chọn Yang Se Chan và Yoo Jae Suk, người đã chọn Ji Suk Jin, sáu thành viên còn lại đều bình chọn cho Yoo Jae Suk.

running man ep 426 vietsub 4

Xem Running Man ep 425 Yang Se Chan giải thích, “Khi bạn lấy đi cặp kính và sự nổi tiếng của mình, đó chắc chắn là [Yoo] Jae Suk,” và các thành viên khác đã đồng ý trêu chọc.

Câu hỏi tiếp theo yêu cầu các diễn viên để “chọn người đẹp nhất trong số tất cả các thành viên” Running Man ep 426 vietsub “. Lee Kwang Soo ngay lập tức kêu lên,” Đây là khó khăn hơn so với CSAT [Hàn Quốc Đại học Scholastic khả năng thử nghiệm]! “Sau đó, sau khi một số xem xét, ông nói với một nụ cười, “Thành thật mà nói, cá nhân tôi cảm thấy như đó là tôi. Nhưng có quá nhiều người [diễn viên] ghen tị với tôi. Không, thực sự. Nên tôi không nghĩ họ sẽ chọn tôi. ”

Sau khi nghe câu hỏi, HaHa đột nhiên bắt đầu lao xuống trước máy quay, trong khi Kim Jong Kook tự tin tuyên bố, “À, đó là tôi. Vì vậy, tôi sẽ chọn bản thân mình. ”

Jun So Min lên tiếng hỗn loạn bên trong bằng cách nói to, “Vậy Min, hãy nghĩ về điều này. Đây là sự kết thúc của thế giới. Đây là những người đàn ông duy nhất còn lại trên trái đất, và bạn phải chọn một. Nếu tôi phải kết hôn … thành thật mà nói, nếu bạn chỉ nhìn vào khuôn mặt, [Kim] Jong Kook có một cái nhìn rất dễ thương. Anh ấy có đôi mắt cười và tạo ấn tượng tốt. Nhưng nếu tôi nghĩ đến việc kết hôn với anh ta, tôi nghĩ nó sẽ quá khó khăn. Đó là điều khiến tôi bận tâm. ”

running man ep 426 vietsub 2

Cuối cùng trong tập Running Man tập 426 vietsub này, Jun So Min đã chọn HaHa cho lựa chọn cuối cùng của cô, trong khi cả Lee Kwang Soo và Ji Suk Jin đã bình chọn cho bản thân. Năm thành viên còn lại đều chọn Kim Jong Kook là thành viên đẹp trai nhất.

Yoo Jae Suk phản đối, “Vậy Min, làm sao anh có thể nói HaHa đẹp trai?” Jun So Min bảo vệ câu trả lời bằng cách nói đùa, “Tôi nghĩ rằng phải có lý do anh ấy có thể kết hôn. Tôi cảm thấy có lẽ đó là khuôn mặt của anh ấy. ”

running man ep 426 vietsub 3

Các thành viên trongRunning Man tập 425 thậm chí còn phân chia nhiều hơn cho câu hỏi tiếp theo, điều này đã yêu cầu họ chọn trang phục tồi tệ nhất trong toàn bộ dàn diễn viên.

Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo và Yang Se Chan đã chọn Kim Jong Kook là thành viên mặc đồ xấu nhất, trong khi Jun So Min và Kim Jong Kook đã bình chọn cho Ji Suk Jin. Trong khi đó, Yoo Jae Suk đã chọn Yang Se Chan, Ji Suk Jin đã chọn Yoo Jae Suk và HaHa chọn Jun So Min.

Cuối cùng, diễn viên được yêu cầu “chọn thành viên nghĩ đến khi bạn nghe thấy từ ‘kẻ phản bội’.”

Hầu hết các thành viên trong chương trình Running Man tập 426 không ngần ngại liên lạc với cái tên của Lee Kwang Soo, với Jun So Min nhận xét, “Điều này rõ ràng”, và Kim Jong Kook cười, “Bạn đã cho chúng tôi một cái thật dễ dàng.”

Yoo Jae Suk hỏi một cách tương tự, “Có cần phải thảo luận điều này không?” Sau đó anh ta hét lên theo hướng của Lee Kwang Soo, “Tất cả những gì chúng tôi cần là để bạn tự bầu cho mình!” HaHa mở cửa lều của mình để kêu vang, “ Nếu bạn không [chọn bản thân], bạn thậm chí không xứng đáng được gọi là con người! ”

Khi các thành viên xuất hiện từ túp lều tương ứng của họ, họ bắt đầu lo lắng lớn tiếng rằng Lee Kwang Soo đã không thực hiện sự lựa chọn rõ ràng và bình chọn cho chính mình. Nhận thấy rằng Lee Kwang Soo vẫn chưa xuất hiện, Yoo Jae Suk xông vào túp lều của thành viên diễn viên của mình và hét lên, “Bạn nên nhanh lên và lấy thẻ tên của riêng bạn!”

Sau khi một số đe dọa mạnh mẽ trong tập mới Running Man EP 426 vietsub, Lee Kwang Soo cuối cùng đã gia nhập các thành viên khác với thẻ tên riêng của mình, và các diễn viên đã có thể thành công trong nhiệm vụ của họ cuối cùng.

Xem tập mới nhất của Running Man ep 426 mới nhất với phụ đề vietsub nhanh nhất tại Danongonline.com.vn!

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây