Đốt cháy mỡ bụng với bài tập gym giảm cân sau

0
190
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Vấn đề này luôn là chủ đề gây nhức nhối cho những đối tượng thừa cân, béo phì muốn tập gym giảm cân hiệu quả.   

Đốt cháy mỡ bụng với bài tập gym giảm cân sau 4

2
Wellness Nutrition
Đốt cháy mỡ bụng với bài tập gym giảm cân sau 5

4 bài tập dưới đây sẽ giúp bạn có được một thể hình đẹp mà bạn hằng mong muốn:

1, Khởi động

Trong bài khởi động rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện động tác gập bụng nhiều lần lặp đi lặp lại. Bạn có thể sử dụng thêm 2 chiếc ghế để tập, chúng sẽ đem lại hiệu quả hay tốt hơn đó. Đốt cháy mỡ bụng với bài tập gym giảm cân sau 2

Bạn nên theo lịch tập gym đối với bài khởi động này là tập 3 hiệp mỗi hiệp 12 – 15 lần. Thời gian nghỉ mỗi hiệp là 2-3 phút mà thôi.

2, Tập gym với bài tập tạ

Dụng cụ tập gym trong bài tập này là 2 quả tạ nhỏ. Dùng hai tay cầm hai tạ nhỏ đưa lên ngang dưới tai. Khoảng cách từ tai đến tạ khoảng chừng 15 cm. Rồi từ từ hạ tay xuống dưới và lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần khoảng chừng 15 lần/hiệp và tập khoảng 3 hiệp.

Mục đích của bài tập này là sử dụng cơ bụng để đẩy lực. Những bài tập như thế này chủ yếu giúp bạn là quen với các bài tập để sau này có thể tập luyện các bài tập nâng cao hơn.

Vấn đề chính của tập gym không phải là mức độ của dụng cụ mà chính là sự đều đặn của việc tập. Bạn cần tập từ những bước cơ bản rồi mới tới nâng cao. Tăng dần mức độ khó của bài tập cho tới khi thành thục.

3, Sử dụng dụng cụ rung lắc eo

Đây không phải là dụng cụ tập gym thông thường mà nên gọi là máy tập gym mới đúng.Đốt cháy mỡ bụng với bài tập gym giảm cân sau 3

Việc sử dụng thiết bị tập gym này cũng vô cùng đơn giản bạn chỉ việc đứng lên chiếc máy và sau đó vòng sợi dây qua eo của bạn rồi bấm nút.

Các bạn có thể điều chỉnh tốc độ mạnh nhẹ theo mức chịu đựng của mình rồi tăng dần. Tác dụng của bài tập gym giảm mỡ bụng này chính là cơ chế rung lắc sẽ giúp làm tan phần mỡ thừa đã tích tụ lâu ngày.

4, Lắc eo với ghế xoay

Bài tập gym giảm cân này đem lại hiệu quả không ngờ tới. Đốt cháy mỡ bụng với bài tập gym giảm cân sau 1

Ghế xoay là một loại ghế đặc biệt, bạn chỉ cần ngồi lên ghế tay nắm chắc thành ghế phía trước. Nhớ chọn mức tạ phù hợp khoảng 3-5 kg cho những bài tập bắt đầu.

Động tác: Xoay mông sang bên phải, càng cố gắng giữ thân trên ở vị trí ban đầu càng nhiều càng tốt. Đổi bên xoay sang trái, cứ thế bạn thực hiện động tác quay trái quay phải này khoảng 15 phút mỗi ngày. Nó sẽ hỗ trợ không ít cho quá trình luyện tập giảm cân của các bạn.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì việc bạn tập luyện 2 lần trong ngày sẽ đem lại hiệu quả rất nhanh chóng và cung cấp năng lượng cần thiết cho ngày làm việc vất vả. Vì vậy, vào buổi sáng các bạn có thể chạy bộ khoảng 20 phút hoặc tập nhẹ 1 trong số những bài tập trên để tranh thủ giảm cân, giảm mỡ các bạn nhé.

Nguồn: tổng hợp

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây