Những lời chúc đầu tuần hài hước và hay nhất đầy sinh lực

0
508
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Chào đón một tuần mới bằng những lời chúc đầu tuần hài hước và hay nhất sẽ tiếp thêm cho bạn động lực để học tập và làm việc. Cùng thưởng thức những lời chúc ý nghĩa đấy nhé!

Để bắt đầu cho một tuần mới bận rộn đầy công việc được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, chúng ta hãy cùng trao gửi đến nhau những lời chúc đầu tuần ý nghĩa. Một câu chúc tuy đơn giản, nhưng chắc chắn sẽ là động lực to lớn, mang lại khí thế đầy sinh lực và năng lượng để “chiến đấu”.

2Wellness Nutrition

Những lời chúc đầu tuần hay nhất làm động lực

 • Chúc mọi người đầu tuần công việc vui vẻ và thuận lợi. Mọi việc đều suôn sẻ và không vướng mắc khó khăn gì.
 • Chúc mọi người đầu tuần tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn.
 • Thêm 1 ngày, thêm 1 tuần là ta thêm già, trước khi trở nên vô dụng, hãy sống hết mình bạn nhé. Dù bạn đang vui vẻ, buồn đau, lo âu, phấn khởi, hạnh phúc, đau đớn, chờ đợi, nản lòng,…bạn vẫn phải sống cho ngày tiếp theo. Đều phải sống, sao ko chọn cách vui vẻ mà sống. Sống và cố gắng bạn nhé.
 • Ngày thứ 2 hạnh phúc, ngày thứ 3 thành công, ngày thứ 4 vui vẻ, ngày thứ 5 tốt đẹp, ngày thứ 6 may mắn, ngày thứ 7 tràn đầy niềm vui và ngày chủ nhật có được tình yêu thật ngọt ngào nhé!
 • Tặng anh một món quà nhỏ bé tên là “Tuần mới tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để anh được an bình và hạnh phúc cả ngày.
 • Lời chúc bình an cho thứ 2 , niềm vui cho thứ 3 , thanh thản cho thứ 4 , tự tin cho thứ 5, nụ cười cho thứ 6 , nhẹ nhàng cho thứ 7 và thư giãn hạnh phúc cho chủ nhật.
 • Gửi bạn lời chúc an lành cho thứ 2, may mắn cho thứ 3, nụ cười cho thứ 4, vạn sự tốt lành cho thứ 5, thành công cho thứ 6, ấm áp tình yêu cho thứ 7, cho ngày chủ Nhật hạnh phúc.
 • Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc buổi sáng và một tuần tốt lành em lười của anh!
Những lời chúc đầu tuần hài hước và hay nhất đầy sinh lực

Để thêm phần độc đáo và mới lạ, bạn có thể gửi tặng người thân của mình bằng những lời chúc đầu tuần hài hước dưới dạng thơ.

 • Đầu tuần em có bông hoa
  Xin dâng mến tặng cả nhà thân yêu
  Chúc cho các bạn thật nhiều
  Niềm vui hạnh phúc mọi điều gặp may.
  Đầu tuần hãy nhớ hăng say
  Công việc thành đạt tiền đầy ví hơn
  Chúc luôn các bạn cô đơn
  Tuần này sẽ có người hờn vì thương.

***

 • Đầu tuần bé chúc bạn “phây”
  Luôn luôn vui vẻ cho ngày thêm xinh
  Chúc cho tất cả gia đình
  Dồi dào sức khỏe ấm tình trong tim.

***

 • Đầu tuần chúc các bạn yêu
  Mắn may suôn sẻ gặt nhiều niềm vui
  Việc công mệt mỏi tụt lùi
  Cả tuần hạnh phúc an vui mọi bề.

Những lời chúc đầu tuần bằng tiếng Anh ý nghĩa

Ngoài ra, Đàn Ông Online cũng sưu tầm những lời chúc đầu tuần mới bằng tiếng Anh, nhưng lại rất gần gũi và dễ hiểu đối với chúng ta.

 • Sunday is over. Monday is here. To make a new day. Good morning.
  Dịch nghĩa: Chủ nhật đã qua. Thứ Hai đã tới. Hãy bắt đầu ngày mới thôi. Chúc buổi sáng tốt lành.
 • I am going to wish you a happy Monday. And a awesome week ahead. Good morning.
  Dịch nghĩa: Tôi chúc bạn một ngày thứ Hai hạnh phúc. Một tuần mới tuyệt vời đang ở phía trước. Chúc buổi sáng tốt lành.
 • Monday means a new day with new hopes & new goals so don’t take tension and be ready.Good morning.
  Dịch nghĩa: Thứ Hai là ngày mới với những hy vọng và mục tiêu mới vì vậy đừng căng thẳng mà hãy sẵn sàng. Chúc buổi sáng tốt lành.
 • Leave the bed. Wake up. Brush your teeth. Comb your hairs. And take some breakfast. Set new targets once again. Monday is here. Good morning.
  Dịch nghĩa: Hãy rời khỏi giường. Thức dậy. Đánh răng. Chải tóc. Và ăn sáng. Đặt những mục tiêu thôi. Thứ Hai đã tới rồi. Chúc buối sáng tốt lành.
 • In heaven have 10 angels: 5 angels are playing , 4 angels are talking , 1 angel are sleeping and the angel , who sleeping is you . Wake up and have breakfast with me
  Dịch nghĩa: Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện, 1 thiên thần đang ngủ. Thiên thần đang ngủ là em đó, em đậy đi ăn sáng với anh nhé !!!

 • Wish you a great start of a week filled with motivation and inspiration of the work. Happy Monday.
  Dịch nghĩa: Chúc cậu một khởi đầu tuyệt vời cho tuần mới, tràn đầy hứng khởi và động lực trong công việc. Thứ Hai tốt lành.
 • I am wishing you a beautiful day ahead. Beautiful as you are good morning.
  Dịch nghĩa: Chúc bạn một ngày mới tuyệt vời. Tuyệt vời như bạn mỗi sáng mai.
 • We wish you full of energy in new week, fighting hardly to increase revenue and profit to our company growing stronger.
  Dịch nghĩa: Chúc mọi người đầu tuần tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn.
 • Rainy weekend seems to take gloomy atmosphere away, we welcome a new week full of the joy of spring.
  Dịch nghĩa: Những cơn mưa của những ngày cuối tuần dường như nó mang đi một bầu không khi ảm đạm để chào đón một tuần mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.
 • Giving you a small gift called “Good New Week!” Is wrapped up in sincerity, tied by care and sticking with our prayers so you can be peace and happy whole day.
  Dịch nghĩa: Tặng bạn một món quà nhỏ bé tên là “Tuần mới tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của mình để bạn được an bình và hạnh phúc cả ngày.
 • You cannot change what happened in the last week, but you can learn from it, and choose Happiness this week. Happy Monday!
  Dịch nghĩa: Bạn không thể thay đổi những gì đã xảy ra trong tuần trước, nhưng bạn có thể học hỏi từ nó, và chọn hạnh phúc trong tuần này. Xin chào thứ 2!

Trên đây là tất cả những tư vấn về lời chúc cho một tuần mới ngập tràn hứng khởi và năng lượng. Hãy gửi tặng đến người thân, bạn bè và gia đình của bạn những lời chúc đầu tuần này nhé!

Xem thêm:
Lời chúc mừng sinh nhật
Lời chúc giáng sinh
Lời chúc tết kỷ hợi 2019

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here