Point Blank: Strike cán mốc 5 triệu lượt tải sau nửa tháng ra mắt

0
49
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Đây thực sự là một con số khổng lồ, một minh chứng cho sự trở lại hoàn hảo của huyền thoại FPS Point Blank ngày nào.    

Point Blank: Strike gần đây đã được phát hành trên toàn cầu, chính xác là vào ngày 26/10/2017, siêu phẩm FPS trên nền tảng Mobile đã chính thức được kích nổ. Ngay từ thời điểm ra mắt, đã có rất nhiều người chơi ngay lập tức tải về tựa game này, đó là chưa kể đến con số hơn 1 triệu người chơi đã đăng ký sớm Point Blank: Strike trước đó.

2
Wellness Nutrition
Point Blank: Strike cán mốc 5 triệu lượt tải sau nửa tháng ra mắt 6

Point Blank Strike cán mốc 5 triệu lượt tải sau nửa tháng ra mắt 4

Trong khi đó, tại máy chủ Philippine đã được mở từ sớm, số lượng người chơi đã đạt mốc 1.6 triệu. “Đội quân” từ Indonesia cũng đóng góp một con số 20.000 người chơi. Trong vòng 12 ngày kể từ khi ra mắt toàn cầu, trò chơi FPS huyền thoại này đã được hơn 5 triệu lượt tải về. Tất nhiên, đây là một bằng chứng không thể phủ nhận rằng có rất nhiều người chơi yêu thích trò chơi này.

Point Blank Strike cán mốc 5 triệu lượt tải sau nửa tháng ra mắt 1

Như một sự tri ân tới các game thủ của mình, Nexon đã chuẩn bị một món quà đặc biệt! Mỗi người chơi sẽ nhận được một Special Crate Supply và 500 Gems. Một món quà không hề nhỏ để dành tặng cho cộng đồng game thủ của Point Blank: Strike trên toàn thế giới. Sự nhiệt tình của người chơi dường như đã làm tan biến đi những áp lực đè nặng lên đôi vai của nhóm vận hành Nexon nhằm mang đến một tựa game FPS hấp dẫn. Những người đã, đang và sẽ cố gắng làm cho Point Blank: Strike trở nên tuyệt vời hơn với những tính năng mới.

Point Blank Strike cán mốc 5 triệu lượt tải sau nửa tháng ra mắt 3

Tất nhiên, Point Blank: Strike sẽ càng ngày được thêm thắt thêm những nội dung mới, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ để tựa game này có thể làm hài lòng game thủ của mình. Mọi thông tin về Point Blank: Strike, game thủ có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://pbs.nexon.com/vn và tải game tại địa chỉ https://i.nx.com/3wc.

Point Blank Strike cán mốc 5 triệu lượt tải sau nửa tháng ra mắt 2

Point Blank: Strike là một tựa game Mobile thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được phát hành bởi Nexon. Được chuyển thể từ phiên bản PC đình đám được phát triển bởi Zepetto – nhà phát triển đã làm nên thương hiệu đình đám Point Blank. Phát hành lần đầu tiên vào năm 2008 trên PC, Point Blank giành được sự chú ý khá lớn từ cộng đồng game thủ nhờ tới xu hướng FPS Online đang lên thời bấy giờ cùng một lối chơi đậm chất “cảnh cướp”, tạo đà tiến cho việc lấn sân sang nhiều thị trường khác nhau như Thái Lan, Indonesia, Nga, Mỹ…

Point Blank Strike cán mốc 5 triệu lượt tải sau nửa tháng ra mắt 5

 

Nguồn: http://infogame.vn/

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây