Tập gym tăng cân nhanh mà vẫn có body 6 múi

0
188

Trong bài viết này sẽ giới thiệu về một anh chàng muốn tập gym tăng cân nhưng bên cạnh đó anh còn có cho mình một thể hình đẹp mà không phải ai muốn tăng cân cũng có.Tập gym tăng cân nhanh mà vẫn có body 6 múi 1

Tập gym tăng cân nhanh mà vẫn có body 6 múiTập gym tăng cân nhanh mà vẫn có body 6 múiAnh chàng được giới thiệu trong bài viết này có tên là Nguyễn Hoàng Phúc có thành tích tăng 17kg chỉ sau 1 năm đến với tập gym vừa tăng cân như ý muốn mà vừa có body 6 múi hoàn hảo.

2
Wellness Nutrition
Tập gym tăng cân nhanh mà vẫn có body 6 múi 4

Chàng trai Hoàng Phúc năm nay vừa tròn 19 tuổi hiện đang sinh sống và học tập tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh chàng này đã nhanh chóng lột xác chỉ sau 1 năm đến với bộ môn thể hình với thân hình săn chắc, vạm vỡ và đang là một trong những gương mặt nổi bật hiện nay.

Phúc đến với tập gym như một niềm đam mê. Vào năm 11 tuổi bạn bè thường rủ Phúc đi tập gym. Lúc đó anh chàng này đã vô cùng phấn khích khi thấy mọi người ở phòng tập gym đều có cơ thể vô cùng săn chắc, vạm vỡ. Tuy nhiên vào thời điểm đó chính những người bạn bè của Phúc lại lần lượt nghỉ tập dần chỉ còn Phúc ở lại kiên trì tập luyện và thành quả đem lại vô cùng mỹ mãn.

Tập gym tăng cân nhanh mà vẫn có body 6 múi 2

Vậy chế độ dinh dưỡng của Phúc hàng ngày như thế nào?

Trong thời gian đầu mới tập Phúc thường gặp rất nhiều khó khăn về chế độ dinh dưỡng khi luyện tập. mặc dù tăng cân rất nhanh nhưng Phúc lại không hài lòng với cơ thể mình khi đó với số lượng mỡ quá nhiều so với lượng cơ bắp đạt được trong quá trình luyện tập. Để khắc phục được tình trạng này Phúc đã tìm đến các phương pháp ăn uống khoa học hơn cùng một chế độ tập gym chuẩn mực đúng với lịch tập gym mà Phúc đã đề ra trước đó.

Theo Hoàng Phúc, chế độ dinh dưỡng trong khi tập chính là yếu tố quyết định 70% kết quả của mọi mục tiêu tập luyện, còn lại là do phương
pháp tập luyện cũng như phương pháp nghỉ ngơi. Tùy vào từng cơ địa, mục tiêu của từng cá nhân mà chúng ta sẽ có 1 chế độ ăn uống khác
nhau.

Tuy nhiên, những người tập tạ nên chú ý kỹ bổ sung đầy đủ:

  • Các loại thực phẩm giàu protein (đạm)
  • Các loại thực phẩm chứa tinh bột chậm (carbs)
  • Các loại thực phẩm chứa chất béo có lợi (fat)
  • Các loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ (fiber)
  • MulitvitaminTập gym tăng cân nhanh mà vẫn có body 6 múi 3

Nếu 1 ngày chia thành 10 phần, Phúc sẽ nạp đủ 5 phần đạm, 3 phần tinh bột và 2 phần chất béo. Đúng tỉ lệ 5:3:2 (protein:carbs:fat). Trước mỗi buổi tập 45-60 phút, luôn luôn có 1 bữa ăn nhẹ nhưng đảm bảo đủ chất. Sau buổi tập sẽ uống ngay 1 muỗng sữa Whey Protein nuôi dưỡng cơ bắp.

Nhiều người cứ nghĩ rằng tập thể hình BẮT BUỘC phải dùng thực phẩm bổ sung tăng cơ bắp. Theo Phúc, chúng chỉ có tác dụng hỗ trợ, bổ sung dinh dưỡng chúng ta còn thiếu thôi, chứ hoàn toàn không thay cho các bữa ăn mỗi ngày được. Nếu nạp đủ dinh dưỡng bằng thức ăn thì bạn chẳng cần phải dùng tới thực phẩm bổ sung vẫn có thể tăng cơ như thường.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây