Thành quả tập gym ‘vô ích’ nếu không lưu ý những điều sau

0
268

6 điều dưới đây là những thông tin vô cùng bổ ích cho dân tập gym. Hãy tìm hiểu kỹ phòng tập gym mà bạn chuẩn bị tập và kiên nhẫn với chính bản thân bạn nhé.Thành quả tập gym vô ích nếu không lưu ý những điều sau 1

1, Cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn thẻ thành viên

Như mình đã đề cập ở trên, trước khi lựa chọn ký hợp đồng tập gym nào thì bạn nên tìm hiểu kỹ phòng tập gym đó. Về chất lượng nhân viên phục vụ, trang thiết bị, dụng cụ tập gym có đảm bảo hay không.

2
Wellness Nutrition
Thành quả tập gym 'vô ích' nếu không lưu ý những điều sau 4

Đa số các phòng tập gym hiện nay đều có phòng tập thử cho những người mới bước vào tập gym. Đừng ngần ngại mà hãy đăng ký ngay lớp tập thử trước đó bạn nhé.

Bạn cũng cần lưu ý KHÔNG cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng khi đăng kí thẻ thành viên. Tốt nhất bạn nên thanh toán bằng tiền mặt phòng khi thay đổi phòng tập, trung tâm thể hình cũ sẽ không thể tiếp tục trừ tiền trong tài khoản của bạn.Thành quả tập gym vô ích nếu không lưu ý những điều sau 2

2, Lựa chọn Huấn Luyện Viên hợp lý

Trước khi quyết định nên chọn ai bạn nên nói chuyện, trao đổi thẳng thắn với họ về mục tiêu mà bạn mong muốn, cũng như thời gian bạn có thể tập luyện được trong ngày. HLV sẽ đưa ra cho bạn một lịch tập gym hợp lý cho riêng bạn.

Nếu được bạn có thể yêu cầu tập thử với vị HLV đó trong 1 tuần chẳng hạn. Nếu thấy cơ thể bạn có nhiều thay đổi tích cực thì đương nhiên bạn nên chọn HLV đó rồi.

3, Khi đã làm quen với các bài tập hãy sẵn sàng tập luyện một mình

Có huấn luyện viên riêng luôn là điều cực kỳ tốt đối với những người mới tập để làm quen với các thiết bị và biết cách kết hợp những bài tập gym hiệu quả. Tuy nhiên, khi bạn đã có đủ kiến thức cơ bản và nắm rõ một số kỹ năng chính, bạn sẽ không cần huấn luyện ở bên mình vào mỗi buổi tập nữa.

Nếu việc đó tiếp tục diễn ra, đồng nghĩa rằng bạn sẽ phải liên tục trả thêm tiền cho huấn luyện viên của mình. Hãy mạnh dạn đề đạt và trao đổi với huấn luyện viên để bạn có thể sớm tự tập một mình, nếu không đây cũng sẽ có thể là một chiêu trò của phòng tập khiến bạn phải chi thêm nhiều tiền hơn.

4, Đừng cố gắng thay đổi bài tập thường xuyên

Nhiều bạn chủ quan trong quá trình tập luyện luôn nghĩ rằng mình đã đủ thể lực để có thể tập các bài tập nặng hơn. Nhưng bạn không cần phải thay đổi các bài tập gym của bạn thường xuyên làm gì cả. Tập luyện kết hợp thay đổi bài tập là rất tốt để làm săn chắc mọi bộ phận trên cơ thể bạn.

Tuy nhiên kết quả tốt nhất phần lớn là do sự chăm chỉ và nghiêm túc luyện tập của bạn chứ không phải do việc hay thay đổi bài tập. Hãy cố gắng nắm vững các kiến thức căn bản trước khi bắt đầu với những thử thách khó hơn.Thành quả tập gym vô ích nếu không lưu ý những điều sau 3

5, Không cần phải tìm đến các loại thực phẩm hỗ trợ

Mặc dù những sản phẩm này rất có hiệu quả đối với cơ thể bạn nếu bạn sử dụng đúng cách. Vì thế bạn cần phải tìm hiểu kỹ hơn về chúng, bạn có thể nghe lời khuyên từ HLV của các bạn và tích cực lên google để tra cứu thông tin về chúng.

6, Lắng nghe cơ thể bạn

Cơ thể là của bạn vậy nên chỉ có chính bạn mới hiểu rõ về cơ thể bạn nhất mà thôi. Để đạt được thể hình đẹp như ý  thì bạn nên biết cách chăm sóc cơ thể của bản thân nhiều hơn. Không nên quá vội vàng gắng sức làm gì cả tránh những chấn thương mà các gymer thường rất dễ mắc phải.

Nguồn: tổng hợp

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây